Quang Hải từ chối tiết lộ chuyện đời tư, sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu

16/04/2020

Mới đây, Quang Hải có màn giao lưu với các CĐV trên trang fanpage của Hà Nội FC. Trong quãng thời gian nghỉ dài vì dịch COVID-19, các cầu thủ của Hà Nội FC thay nhau giao lưu với các CĐV trên trang fanpage của đội bóng. Gần đây nhất, Quang Hải đã tham gia […]

Mới đây, Quang Hải có màn giao lưu với các CĐV trên trang fanpage của Hà Nội FC.

Trong quãng thời gian nghỉ dài vì dịch COVID-19, các cầu thủ của Hà Nội FC thay nhau giao lưu với các CĐV trên trang fanpage của đội bóng. Gần đây nhất, Quang Hải đã tham gia và trả lời rất nhiều câu hỏi của các CĐV.
Ngoài những câu hỏi chuyên môn, Quang Hải nhận được không ít những câu hỏi mang đầy tính chất giải trí. Khi có fan trêu đùa: “Làm sao để vừa đá bóng giỏi lại vừa đẹp trai như anh?”, tiền vệ 23 tuổi đáp trả một cách hài hước khiến nhiều người phải bật cười: “Đá bóng thì phải có đam mê và chịu khó tập luyện em nhé. Còn đẹp trai thì anh không biết vì anh đẹp trai từ bé rồi!”

Ảnh minh họa/INT

Một chi tiết đáng chú ý là việc Quang Hải gần như phớt lờ hoàn toàn những câu hỏi liên quan đến đời tư. Khoảng thời gian trước, anh từng lên tiếng bày tỏ mong muốn người hâm mộ hãy tôn trọng cuộc sống cá nhân của anh.
Trên trang Facebook, tiền vệ của Hà Nội FC đăng tải đoạn video đang tự tập luyện một mình trên sân cỏ nhân tạo. Đó chính là sân bóng mà Quang Hải xây dựng trong thời gian qua ở quê nhà Đông Anh, Hà Nội.
Quang Hải mong muốn tạo điều kiện giúp cho các em nhỏ trên quê hương mình có cơ hội theo đuổi đam mê với trái bóng tròn. Dù mọi thứ đã hoàn thành, song vẫn chưa thể khai trương sân bóng vì đang trong thời gian cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của chính phủ để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.
Trước Quang Hải, 2 anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng cũng đã mở sân cỏ nhân tạo ở tại quê nhà Thanh Hoá. Sân bóng của 2 cầu thủ này đã vào hoạt động từ cuối năm 2018.
Thể thao & Văn Hóa – Khôi Nguyên

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi