Quy định, chính sách của Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Các sản phẩm cỏ nhân tạo được Nguyễn Gia phân phối được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

 1. Điều kiện Bảo hành

 • Sản phẩm có đủ giấy tờ mua bán, nghiệm thu công trình được xác nhận bởi Nguyễn Gia.
 • Chỉ bảo hành các sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất.
 • Không bảo hành các trường hợp sử dụng không đúng mục đích, quy cách được kiến nghị.
 • Không bảo hành các sản phẩm bị tổn hại do yếu tốt bất khả kháng như cháy nổ, mưa bão, ngập lụt….
 1. Hướng dẫn bảo hành

 • Gọi điện trực tiếp tới Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia để được nhân viên tư vấn, khảo sát, đánh giá tình trạng sản phẩm.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN

Với mong muốn mang lại những giá trị đích thực từ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, Nguyễn Gia có chính sách trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi, trả hàng.
Chúng tôi mong muốn những sản phẩm cỏ nhân tạo mà chúng tôi cung cấp đều mang tới quý khách hàng những khoảng không gian xanh, sân chơi lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường. Vì vậy nên trước khi quyết định mua hàng, quý khách hàng vui lòng đặt theo đúng kích thước, yêu cầu kĩ thuật trước khi nhân viên xuất bán. Hàng xuất bán không được đổi trả, hoàn tiền trừ trường hợp bảo hành theo quy định.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia xin thông báo những chính sách và cam kết về thông tin khách hàng như sau:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

 • Để tiện trong thông tin liên lạc và ký kết kinh doanh, Quý khách hàng nên sử dụng Tên, số điện thoại, Email, số chứng minh thư thật, đúng danh tính.
 • Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ bởi Nguyễn Gia nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng.
 • Các thông tin giao dịch như: lịch sử đơn hàng, hóa đơn, giá trị giao dịch sẽ được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích chính của việc thu thập thông tin là nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tiện ích nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy thông tin của Quý khách chúng tôi có thể sử dụng cho một số công việc như sau:

 • Gửi thư tới Quý khách để cập nhật cho quý khách hàng những thông tin về cỏ nhân tạo, giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi.
 • Thông báo, hỗ trợ chăm sóc khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh nếu có.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Nguyễn Gia với tiêu chí khách hàng là bạn đồng hành trên con đường thành công, mọi thông tin khách hàng được lưu trữ không giới hạn thời gian.

 1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Thông tin về khách hàng là vấn đề mang tính cá nhân, sự tôn trọng khách hàng vì vậy trong mọi trường hợp chúng tôi cam kết:

 • Không bán, trao đổi, chia sẻ thông tin cho bên thứ ba, chỉ sử dụng trong nội bộ công ty: Phòng Kinh Doanh – Phòng Marketing.
 • Không đưa khách hàng vào những sự việc vi phạm pháp luật.

 

Chỉ chia sẻ thông tin khách hàng trong trường hợp sau:

 • Để bảo vệ Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia trong trường hợp có tranh chấp phát sinh cần giải quyết.
 • Chia sẻ theo yêu cầu từ các cơ quan nhà nước.

 

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa thông tin.

Chúng tôi bảo mật tuyệt đối các thông tin tài khoản của Quý khách hàng và sử dụng thông tin khách hàng như đã nêu trên. Vì vậy mọi yêu cầu sử dụng hay chỉnh sửa thông tin đề được quản lý bởi Phòng Marketing và Bán hàng. Hãy liên hệ nếu quý khách cần.

 1. Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

  Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia gửi tới Quý khách hàng chính sách giao – nhận hàng hóa:

 1. Đặt hàng

 • Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại văn phòng tại địa chỉ: Số 12 ngõ 27 Vạn Bảo – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Hà Nội. Điện thoại: 04 66 567 238 – Hotline: 0972312358
 1. Giao hàng

 • Địa điểm: tại nhà hoặc địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Thời gian: trong vòng 24h cho khu vực Hà Nội, và 02 – 03 ngày làm việc cho khu vực ngoài Hà Nội, kể từ khi hai bên chốt đơn đặt hàng.
 • Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán 80% giá trị đơn hàng trước khi vận chuyển hoặc thi công. Số tiền còn lại thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển (gồm đơn hàng và phí vận chuyển) khi quý khách nhận hàng.

 

 1. Trả hàng do không mua sản phẩm

Trường hợp giao hàng tới địa chỉ nhưng Quý khách hàng vì lí do nào đó không lấy hàng ( giao dịch không thành công), xin vui lòng thanh toán phí Vận chuyển và không được hoàn trả số tiền đã đặt cọc trước đó. Do đặc tính sản phẩm nên sau khi xuất kho, sản phẩm sẽ không được hoàn tiền, giá trị như khi xuất kho.

Kính mong quý khách hàng hợp tác.

 

 1. Phí vận chuyển.

  – Khu vực nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: Miễn phí với các đơn hàng giá trị trên 50m2. Đối với các đơn hàng dưới 50m2, quý khách thanh toán phí vận chuyển theo thực tế hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

  – Khu vực khác: Miễn phí đối với đơn hàng giá trị trên 200m2. Các đơn hàng dưới 200m2, quý khách hàng vui lòng thanh toán với nhà xe, dịch vụ vận chuyển.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi