Quỳnh Nga trồng cây cảnh trên thảm cỏ nhân tạo trong những ngày ở nhà chống dịch

16/04/2020

Trong những ngày ở nhà chống dịch Covid-19, nữ diễn viên Quỳnh Nga tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi. Nàng “cá sấu chúa” chia sẻ thú vui trồng sen đá ở căn hộ riêng: “Thú vui mới thật thi vị quá đi. Rảnh rang, tính ra lại thấy mình có rất nhiều việc mà […]

Trong những ngày ở nhà chống dịch Covid-19, nữ diễn viên Quỳnh Nga tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi. Nàng “cá sấu chúa” chia sẻ thú vui trồng sen đá ở căn hộ riêng: “Thú vui mới thật thi vị quá đi. Rảnh rang, tính ra lại thấy mình có rất nhiều việc mà trước đây bận quá không có thời gian làm”.

Ca xau chua su dung thảm co nhan tao trang trí ban cong nha minh

Cá xấu chúa” sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí ban công nhà mình

Nhung chau cay trong sen da duoc Quynh Nga tan dung, bong tro nen dep mat, sang tao
Những chậu cây trồng sen đá được Quỳnh Nga tận dụng, bỗng trở nên đẹp mắt, sáng tạo.
Ở ban công của căn hộ trên tầng cao, Quỳnh Nga trải thảm cỏ nhân tạo để có màu xanh mát mắt. Nữ diễn viên tận dụng đồ tái chế làm chậu cây. Trên trang cá nhân, Quỳnh Nga viết: “Vừa hì hụi làm xong thêm 2 chậu cây bằng vỏ nhựa, bình nước suối bỏ đi. Vừa sử dụng được vỏ bình nước tái chế, lại cũng có việc cho mình sáng tạo. Vì giờ này cũng chẳng thể ra ngoài mua chậu đẹp được nên ở nhà có gì dùng vậy, đâm ra lại hay đấy chứ”.
Bên cạnh đó, Quỳnh Nga là một trong những sao Việt rất đam mê tập luyện thể thao tại nhà. Chính nữ diễn viên đã lập nên một group riêng dành cho những người “nghiện tập” như mình, với nhiều môn tập hình thể. Quỳnh Nga thường xuyên chia sẻ hình ảnh bản thân chăm chỉ tập yoga tại nhà, với những động tác chuyên nghiệp.
Thu tha tap yoga
yoga
Thư thả tập yoga
Theo: 24h. com

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi