Sân bóng cỏ nhân tạo tại TP.HCM kín lịch đến nửa đêm

20/06/2020

Sân bóng cỏ nhân tạo tại TP.HCM đang trở thành điểm thu hút nhiều người trẻ, dân văn phòng đến xả stress sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Sân bóng cỏ nhân tạo tại TP.HCM đang trở thành điểm thu hút nhiều người trẻ, dân văn phòng đến xả stress sau […]

Sân bóng cỏ nhân tạo tại TP.HCM đang trở thành điểm thu hút nhiều người trẻ, dân văn phòng đến xả stress sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

z1

Sân bóng cỏ nhân tạo tại TP.HCM đang trở thành điểm thu hút nhiều người trẻ, dân văn phòng đến xả stress sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

z2

Sau quãng thời gian phải đóng cửa vì dịch Covid-19, các sân cỏ nhân tạo đã trở lại hoạt động mạnh mẽ. Nhiều nhân viên, học sinh, sinh viên đều chọn nơi đây để thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Một cụm sân cỏ nhân tạo nằm trên đường Phan Chu Trinh (quận Bình Thạnh) đông kín người sau giờ tan tầm. Các cầu thủ thi nhau tranh tài, ngoài sân khán giả hò hét cuồng nhiệt, bầu không khí sôi động diễn ra liên tục từ 16h đến tận nửa đêm.

z3

Anh Tư (quận Phú Nhuận) chia sẻ: “Sau giờ làm, tôi tranh thủ qua trường rước con và đưa thẳng đến sân bóng để chơi cùng. Tranh thủ vào sân đá với các đồng nghiệp ít phút, lúc nào mệt lại chạy ra sân chơi với cháu, đến 19h hai cha con lại chở nhau về, cảm giác rất thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi”.

z4
“Nhiều trận đấu không có hẹn trước mà chỉ là phút nổi hứng bất ngờ trong giờ làm, anh em trong công ty chỉ cần hội đủ 2 đội là sẽ có ngay một trận cầu nảy lửa sau giờ làm. Có anh em được gọi đi đá bất ngờ nên không kịp mang theo đồ để thay đành phải mặc luôn đồ đi làm để đá”, anh Lâm (nhân viên một công ty chuyên về đồ họa) vui vẻ cho biết.

z5

Phần lớn các sân phong trào hiện nay đều được trải cỏ nhân tạo. Giá cho thuê một sân hiện nay trung bình là khoảng 500.000 đồng/trận (90 phút) vào giờ cao điểm (17h -20h). Các khung giờ khác trong ngày rẻ hơn. Đây là mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, nhất là những người đã đi làm.

z6
Bạn Huyền (sinh viên Trường Đại học Văn Lang) chia sẻ: “Lớp em thường hay tổ chức đá giao hữu với các lớp khác. Em cùng các bạn cũng thường tranh thủ đến sân để cổ vũ cho lớp, sau giờ học căng thẳng được ngồi ngoài sân hò hét thỏa thích cảm giác rất vui và phấn khích”.

z7

“Việc chơi bóng hàng ngày giúp bọn em có thêm sức khỏe cũng như thỏa niềm đam mê. Tiền sân thì bọn em chia đều, mỗi người cũng chỉ tốn khoảng 30.000 đồng cho một trận đấu”, bạn Long (21 tuổi) cho biết.

Nhân viên của một cụm sân cỏ nhân tạo trên đường Phan Chu Trinh (quận Bình Thạnh) cho biết tầm 4h chiều là sân không còn giờ trống, có hôm cao điểm nhiều đội còn phải đá lúc 11h đêm.

Sau quãng thời gian giãn cách xã hội, các hoạt động dần trở lại bình thường. Lượng khách đặt sân tăng khiến nhiều sân trở nên quá tải. “Muốn có sân đá buộc phải gọi điện cho chủ sân từ sớm, như đội của chúng tôi phải đặt cọc cả tháng mới giữ được giờ đẹp”, anh Tâm (quận Bình Thạnh) nói.

Sau những phút thi đấu căng thẳng trên sân, tất cả đều ngồi lại uống nước cười đùa vui vẻ và ai về nhà nấy nghỉ ngơi chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.

z8

Trong vài năm trở lại đây, tình trạng tụ tập đá bóng trên vỉa hè gần như biến mất. Nhiều người đã lựa chọn sân bóng cỏ nhân tạo để tập luyện và thi đấu, điều này giúp họ tránh được những chấn thương, cũng như đảm bảo tính an toàn giao thông khi không phải chơi bóng dưới lòng đường.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi