Sân bóng đá cỏ nhân tạo

Phòng trào bóng đá sân cỏ nhân tạo ngày nay ngày càng phát triển với quy mô rộng trên cả nước. Bởi thể thao nói chung hay bóng đá luôn là món ăn tinh thần cho mọi người. Sân bóng cỏ nhân tạo ngày nay chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu về bóng đá cho mọi người yêu thể thao.

Sân cỏ nhân tạo là gì?
Sân cỏ nhân tạo là những sân chơi thể thao như: sân bóng đá, sân chơi dành cho trẻ em sử dụng cỏ nhân tạo. Với những tính năng ưu việt của cỏ nhân tạo, sân bóng đá mini hay sân chơi trẻ em ngày càng được sử dụng phổ biến

Xem thêm: Cỏ nhân tạo là gì?

Ưu điểm của sân cỏ nhân tạo

Do đặc điểm dễ dàng lắp đặt của cỏ nhựa nên các sân cỏ nhân tạo có thể được lắp đặt trên mọi loại bề mặt như xi măng ( bê tông), nền cấp phối đá…
Yếu tố thẩm mỹ của sân cỏ nhân tạo luôn được đảm bảo. Cỏ nhân tạo có tính bền màu, ổn định với thời gian, ít bị tác động từ môi trường. Cũng chính vì thế nên cỏ nhựa ngày càng được ưa chuộng, sử dụng trong nhiều công trình.
Chi phí đầu tư ban đầu cũng như toàn dự án sân cỏ nhân tạo thấp hơn nhiều so với sân chơi cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức chăm sóc như cỏ tự nhiên.
Hiệu quả dự án cao hơn nhiều lần, do hiệu suất khai thác từ sân cỏ nhân tạo là rất cao. Ví dụ như các dự án sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo có thể khai thác tối đa thời gian sử dụng. Nhưng nếu được xây dựng bằng cỏ tự nhiên sẽ chỉ khai thác được 4-5 tiếng / ngày, và chỉ 3-4 ngày / tuần. Thời gian còn lại để chăm sóc, khôi phục mặt cỏ trên sân bóng.
Cỏ nhân tạo rất an toàn cho người chơi, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Các loại cỏ nhựa nhân tạo đều được cấp chứng chỉ an toàn sức khỏe và đảm bảo tiêu chuẩn FIFA.

Chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo
Sân cỏ nhân tạo ngày nay quá phổ biến, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi và khiến rất nhiều người mong muốn xây dụng sân bóng cỏ nhân tạo để chơi thể thao hay sân chơi cỏ nhân tạo để làm đẹp cho cảnh quan nhà mình. Và mọi người đều băn khoăn về chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo mini.

Sân bóng cỏ nhân tạo mini:
Để xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo, chi phí đầu tư từ 300.000.000 đồng. Chi phí phụ thuộc vào nền sân bóng, diện tích sân bóng đá và các hạng mục đầu tư.

Sân vườn cỏ nhân tạo:
Chi phí xây dựng phụ thuộc vào diện tích sân vườn mà quý khách hàng mong muốn xây dựng. Giá cỏ nhân tạo thi công sân vườn từ 150,000đ/ m2 – 300,000đ/m2.

Để được tư vấn thi công hay xây dựng sân cỏ nhân tạo, hãy liên hệ tới Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi