Sân tập Golf Đại Mỗ

24/03/2017

Nguyễn Gia chuyên cung cấp các mẫu cỏ sân golf cao cấp trên toàn quốc. Sân tập Golf Đại Mỗ là một trong những khách hàng quen của chúng tôi. Tất cả khu vực sân tập đều do chúng tôi cung cấp và thi công cỏ nhân tạo golf.

Tiềm năng cỏ Golf hiện nay

Đời sống kinh tế hiện đang được nâng cao rất nhiều. Môn thể thao golf này cũng từ đó phổ biến và được ưa chuộng hơn. Là loại hình thể thao thể hiện sự phóng khoáng, tao nhã và sang chảnh, nó thu hút được lượng lớn người chơi và đều có điều kiện kinh tế khá giả. Do đó bộ môn thể thao này mang lại giá trị rất lớn cho các nhà đầu tư nếu biết quy hoạch.

Với nhu cầu lớn như vậy, không chỉ sân Golf được đầu tư xây dựng nhiều, mà sân tập Golf cũng đua nhau được mở ra không ít. Nguyễn Gia cũng cập nhật xu thế này, chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân golf, sân tập cao cấp, nhập khẩu có uy tín.

 

San tap Golf Dai Mo 1

 

Đặc điểm cỏ Golf

Mỗi sân cỏ đều ứng dụng bằng những mẫu thảm cỏ nhân tạo riêng. Khác với sân bóng đá, sân vườn thì cỏ sân golf có cấu tạo đặc biệt hơn.

  • Sợi cỏ nhỏ và xoăn cứng, xoắn hết vào nhau.
  • Bề mặt thảm cỏ bằng phẳng, nhám tay.
  • Độ đàn hồi tốt, mặt đệm chắc chắn.

San tap Golf Dai Mo 2

Với những đặc điểm như vậy, giúp các thảm cỏ Golf chịu được áp lực lớn như người đi lại và xe chạy trên đó. Ngoài ra công dụng lớn nhất là bề mặt nhám phẳng của thảm cỏ giúp cho bóng chạy tốt nhất.

Nguyễn Gia là đối tác thi công đáng tin cậy

Những hình ảnh sân tập Golf có trong bài là Nguyễn Gia thực hiện tại sân tập Đại Mỗ – 1 trong những nhà đầu tư quen thuộc của đơn vị chúng tôi. Với chất lượng từ sản phẩm cỏ cũng như dịch vụ thi công sân tập mà Nguyễn Gia cung cấp, chúng tôi đã tạo lấy được niềm tin cũng như sự tín nhiệm và tin dùng của nhà đầu tư sân tập này.

 

San tap Golf Dai Mo 3

Những hình ảnh sân tập Golf Đại Mỗ trước khi thi công thay thảm cỏ nhân tạo. Nhìn những thảm cỏ golf đã cũ kĩ, xỉn màu và xuống cấp, gây mất mỹ quan cho toàn bộ không gian sân tập. Do đó mà chúng tôi đã được liên hệ thi công thay thế cỏ mới.

San tap Golf Dai Mo 4

Cận cảnh thảm cỏ sân tập golf đã xuống cấp

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những gì tốt nhất. Nguyễn Gia luôn cố gắng tìm hiểu nâng cao chất lượng thảm cỏ Golf, cỏ sân bóng, cỏ sân vườn mà giá thành được tối ưu nhất. Với người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, họ hiểu cách làm và những cam kết uy tín cũng như lợi ích mà chúng tôi mang lại, do đó mà họ tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần nữa.

Vậy sao quý khách hàng khác không thử đến tham khảo và sử dụng dịch vụ thi công sân golf trọn gói của chúng tôi. Tuyệt đối sẽ làm các bạn hài lòng hơn cả mong đợi.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi