Thi công sân vườn cỏ nhân tạo tại Bãi đá sông Hồng

24/03/2017

Hiện nay nhu cầu về sân vườn cỏ nhân tạo, trang trí cỏ nhựa đang rất thịnh hành. Mộ trong những nơi có nhiều cảnh đẹp như bãi đá sông Hồng cũng ứng dụng cỏ nhân tạo sân vườn đê làm đẹp cảnh quan đất trống.

Bãi đá sông Hồng là một trong những điểm thu hút các bạn trẻ đến đây dạo chơi và chụp ảnh kỉ niệm. Là nơi có nhiều cảnh đẹp nên thơ nhưng cũng có những vùng đất còn chưa tu bổ, vì vậy mà chưa thực sự tạo được mỹ quan chung cho khu vực này. Nhà đầu tư ở đây khá tinh ý khi tiếp thu xu hướng để ứng dụng cỏ nhân tạo sân vườn cho vùng đất trống đơn điệu trở nên trữ tình, thoáng mát và đẹp hơn.

Nhìn thảm cỏ sân vườn xanh mướt rải đầy những lá vàng khô trông không hề bẩn và xám xịt chút nào. Thậm chí gây được ấn tượng bởi sự buồn nhẹ, những cảm giác dễ chịu của mùa thu.

 

Thi cong co nhan tao san vuon cho bai da song Hong 1

 

Một khung cảnh trữ tình là như vậy nhưng trước đó vùng đất này chỉ là bãi đất khô không hề nổi bật. Cảm giác vắng vẻ và đơn điệu. Nhìn những hình ảnh phía dưới, chúng ta chỉ thấy khu vực đầy cây râm mát thế này cũng như bao vườn cây khác không có gì khác biệt để giữ chân người ở lại cả.

Thi cong co nhan tao san vuon cho bai da song Hong 5

 

 

Thi cong co nhan tao san vuon cho bai da song Hong 4

Hình ảnh sân đất ở bãi đá sông Hồng khi chưa thi công

Cũng nhận ra được vấn đề này, qua nhiều lần tham khảo thì nhà đầu tư đã chọn nguyễn Gia chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ cho họ. Tất nhiên chúng tôi đã hoàn thiện công trình tốt nhất và nhận phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thi cong co nhan tao san vuon cho bai da song Hong 3

Khu vực vừa thi công được rào lại để hạn chế người đi vào

Vì đất sân vườn không bằng phẳng, sẽ không thể lắp đặt cỏ nhân tạo. Do vậy toàn bộ mặt bằng đều được lát hết gạch block nhằm nâng cao mặt nền cũng như lối đi được chắc chắn hơn. Sau đó thì trải các thảm theo đường lối gạch đã lát sẵn và dán keo cố định nữa là hoàn thiện sân cỏ.

Tuy nhiên vì là khu vực thi công nên được rào trước để người ngoài không đi lại được vào khu vực này. Hạn chế làm hỏng thảm cỏ khi chưa hoàn thành.

 

Thi cong co nhan tao san vuon cho bai da song Hong 2

 

Sự khác biệt rõ rệt như vậy chỉ có nhờ thảm cỏ nhân tạo. Chi phí rẻ mà ích lợi thì miễn bàn. Với sân vườn đầy cây cối như thế không còn lo ngại vấn đề chăm sóc thêm cả thảm cỏ nữa, hay việc dọn dẹp cũng trở nên dễ dàng hơn lá cây rơi rụng.

Để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn tốt nhất vui lòng liên hệ Nguyễn Gia

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi