Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn cho Biệt thự KĐT Việt Hưng

01/03/2017

Nguyễn Gia – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cỏ nhân tạo chất lượng uy tín không chỉ cho dự án cỏ nhân tạo cho biệt thự KĐT Việt Hưng mà còn cho các trung tâm, sân cỏ vui chơi khác.

Ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo sử dụng cho biệt thự KĐT Việt Hưng

Việt Nam đang phát triển, không chỉ các trung tâm thương mại mà các khu biệt thự cũng xuất hiện rất nhiều. Một phần vì điều kiện của nhiều gia đình khá giả, một phần vì kiến trúc các tòa biệt thự thường có xu hướng xây dựng thêm sân vườn cây cỏ nhìn rất hài hòa dễ chịu mà không kém phần sang trọng. Thế nhưng chính vì điều đó cũng gây ra khá nhiều vấn đề về chăm sóc cây cảnh như chăm sóc và quét dọn thường xuyên,… cho họ.

Su dung co nhan tao san vuon cho biet thu KDT Viet Hung

Hình ảnh biệt thự KĐT Việt Hưng trồng nhiều cây xanh kết hợp trải cỏ nhân tạo

Cỏ tự nhiên có sự phát triển khá nhanh nên muốn có 1 thảm cỏ đẹp cần chăm sóc và cắt tỉa phù hợp. Việc này tốn không ít chi phí lẫn công sức của mọi người.
Vậy nên cỏ nhân tạo là sản phẩm thay thế tối ưu nhất, vì nó được làm từ nhựa nên những vấn đề trên đã không còn là nỗi lo gì nữa, màu sắc thì có đủ loại cực kỳ ưng ý lại bền lâu. Với Nguyễn Gia phân phối loại cỏ này cam kết đảm bảo sản phẩm không có chất độc hại cho con người, vật nuôi và thân thiện môi trường.

Su dung co nhan tao san vuon cho biet thu KDT Viet Hung

Cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp sử dụng cho biệt thự KĐT Việt Hưng

Sử dụng cỏ nhân tạo với giá thành tốt nhất

Cũng như bao người tiêu dùng khác, chủ sử hữu biệt thự KĐT Việt Hưng đầu tiên tìm đến Nguyễn Gia chú trọng về uy tín chất lượng sản phẩm lẫn nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và không thể thiếu là giá cả. Chúng tôi luôn cam kết giá thành rẻ nhất, nhưng nhiều khách hàng lại hiểu sai về việc này. Việc sản phẩm chúng tôi cung cấp đạt chuẩn nên mức giá là rẻ nhất chỉ đối với các loại cùng cấp khác, chứ không phải rẻ là kém chất lượng.

Hơn nữa, giá của thảm cỏ nhựa sân vườn, hay sân bóng đều phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa như về chất liệu, kích thước…  Trên thị trường hiện nay, các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn dao động từ 135.000 – 150.000đ/m2 với cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ. Mẫu cỏ giả dành cho sân vườn thường được ưa chuộng nhiều nhất có giá 150,000 – 180,000. Cỏ nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao cấp giá từ 180,000 – 300.000đ/m2 và đây là dòng cỏ thường được ứng dụng trong sân vườn biệt thự, những khu resort chất lượng cao, dự án sân bóng đá lớn.

Su dung co nhan tao san vuon cho biet thu KDT Viet Hung

Cỏ nhân tạo được trải bao quanh bên ngoài biệt thự KĐT Việt Hưng

Biết rằng trên thị trường nhiều đơn vị phân phối mặt hàng này, với đủ mẫu mã khác nhau, thật giả hỗn loạn. Nhưng cỏ nhân tạo Nguyễn Gia, qua nhiều dự án đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của mình kể cả khách hàng khó tính nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi vì an toàn sức khỏe của gia đình bạn và cộng đồng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi