Thi công các dự án sân cỏ tại Khánh Hòa

28/03/2017

Thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng cao tại Khánh Hòa, Nguyễn Gia cung cấp các dịch vụ xây dựng sân cỏ nhân tạo cao cấp nhất, đặc biệt tại thành phố Nha Trang

Thi công chất lượng sân cỏ nhân tạo tại Khánh Hòa

Thi cong cac du an co nhan tao tai Khanh Hoa

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ việt Nam. Khu vực này được biết đến là tỉnh có mức độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định tại nước ta. Nơi đây nổi tiếng về du lịch văn hóa và du lịch biển, nhất là thành phố Nha Trang. Lượng người dân sinh sống và khách du lịch đến đây mỗi năm khá đông. Trước mắt có thể thấy được tiềm năng ứng dụng và thi công sân cỏ nhân tạo rất tốt, vì loại cỏ này mang lại nhiều lợi ích về làm đẹp cũng như lợi ích về kinh tế cao.

Các dịch vụ thi công của Nguyễn Gia

 • Thi công sân cỏ bóng đá nhân tạo cao cấp tại Khánh Hòa
 • Thiết kế xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo cho 7 người, 9 người, 11 người.
 • Thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí chất lượng cao.
 • Thi công lắp đặt cỏ nhựa chất lượng cho trường mầm non, khu vui chơi.
 • Nhận thiết kế, thi công các dự án sân cỏ chất lượng cao tại Khánh Hòa.

Với kinh nghiệm xây dựng sân cỏ nhiều năm, có uy tín và hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp các tỉnh thành Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia tự tin vào chất lượng thi công của mình.

(Click vào để gọi ngay)

Thi cong cac du an co nhan tao tai Khanh Hoa

Nhận thi công sân vườn cỏ nhân tạo đẹp, giá rẻ tại Khánh Hòa

Các bước thi công sân cỏ nhân tạo tại Khánh Hòa

Bước 1: Tạo nền 

 • Công đoạn đầu tiên tạo nền móng khi nào cũng rất quan trọng, đây là bước không thể bỏ qua tránh tình trạng xuống cấp sân cỏ sau này.
 • Tạo mặt bằng sân cỏ, san phẳng và nén đất chắc chắn, tránh sụt lún, lở đất cho sân cỏ. Quá trình này cần sự tỉ mỉ và kỳ công của nhân viên kỹ thuật. Nhiều nhà đầu tư sự tốn kém nên khi xây dựng sân cỏ nhân tạo không chú trọng bước này, để rồi sau khi xảy ra xuống cấp lại phải bù chi phí sửa chữa “tiền mất tật mang”.

Bước 2: Tạo hệ thống thoát nước tốt và bó vỉa

 • Tuy nói cỏ nhân tạo ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, tuy nhiên để xây dựng đực một sân cỏ nhân tạo thì cần nhiều yếu tố trong đó có keo dính và nền đất phía dưới.
 • Khi thời tiết mưa bão, nếu không có hệ thống thoát nước, phần đế và mặt đất phí dưới bị ủ nước quá lâu sẽ gây ảnh hưởng tuổi thọ cỏ cũng như có thể làm xuống cấp nền đất.
 • Giai đoạn này cần kinh nghiệm làm việc của những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi trong việc thi công sân cỏ nhân tạo, thiết kế được hệ thống hợp lý sao cho nước rút nhanh, giúp tăng tuổi thọ sân cỏ cũng như thời gian sử dụng của khách hàng.

Thi cong cac du an co nhan tao tai Khanh Hoa

Hình ảnh hoàn thiện thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Khánh Hòa

Bước 3: Tiến hành trải cỏ.

 • Bước này cần tính khéo léo và độ chắc tay của nhân viên thi công kỹ thuật.
 • Đối với các sân cỏ lớn thì công đoạn này phức tạp hơn vì diện tích lớn. Trải cỏ phải đều và khít nhau, sao cho khi dán keo không có kẽ hở giữa các thảm, gây mất thẩm mỹ cũng như không đạt chất lượng yêu cầu.
 • Đối xây dựng sân cỏ bóng đá nhân tạo thì công đoạn này làm khá lâu và cần độ chính xác cao, vậy nên đơn vị thi công phải đủ kiên nhẫn, tay nghề thì mới làm đạt chuẩn được.

Bước 4: Hoàn thiện thi công sân cỏ nhân tạo.

Sau khi bước 3 hoàn thiện xong, thì đến bước cuối cùng là lắp đặt thêm các thiết bị vật tư phụ cho sân cỏ như đèn chiếu sáng, lưới bao sân chắn bóng, rải hạt cao su… một cách đầy đủ hơn.

Sau đó kiểm tra lại toàn bộ hệ thống rồi bàn giao cho khách hàng là có thể đưa vào sử dụng.

Nhận thi công các dự án cỏ giả, cỏ nhựa tại thành phố, huyện như:

Huyện đảo Trường Sa, Thành phố Cam Ranh, Thành phố Nha Trang, Huyện Ninh Hòa, Cam Lâm, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Vạn Ninh.

Thi công sân cỏ nhân tạo thì có nhiều đơn vị làm được, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sân cỏ sau khi làm xong. Nguyễn Gia cam kết thực hiện được điều đó, có bảo hành dài hạn và có đội ngũ thợ bảo trì nhanh chóng khi quý khách cần.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi