Thi công cỏ nhân tạo Quảng Nam chất lượng cao

04/03/2017

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng, lắp đặt cỏ sân vườn… chất lượng – an toàn – giá rẻ nhất.

Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại Quảng Nam

thi cong co nhan tao tai Quang Nam chat luong cao

Quảng Nam thuộc khu vực miền Trung, là nơi nổi tiếng có 2 di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, thu hút khách du lịch. Là 1 tỉnh có dân số đông và có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nên Nguyễn gia nhận thấy tiềm năng ứng dụng cỏ nhân tạo là rất lớn. Có thể thi công xây dựng các sân cỏ bóng đá, cỏ nhân tạo trong nhà…

Các dự án Nguyễn Gia nhận thi công

 • Thi công lắp đặt sân cỏ bóng đá nhân tạo chất lượng cao tại Quảng Nam
 • Thi công lắp đặt sân bóng đá cỏ nhân tạo cho 7 người, 9 người, 11 người.
 • Thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí cao cấp tại Quảng Nam.
 • Thi công lắp đặt cỏ nhựa nhân tạo chất lượng cho trường mầm non, khu vui chơi.
 • Nhận thi công tháo dỡ, lắp đặt cỏ nhân tạo cũ tại Quảng Nam.

Với kinh nghiệm xây dựng sân cỏ nhiều năm, có uy tín và hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp các tỉnh thành Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia tự tin vào chất lượng thi công của mình.

(Click vào để gọi ngay)
 

thi cong co nhan tao tai Quang Nam chat luong cao

Thi công cỏ nhân tao sân bóng chất lượng tại Quảng Nam

Các công đoạn thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Nam

1. Đổ đất, tạo nền

 • Thường thì công đoạn đầu tiên lúc nào cũng rất quan trọng, vì nó là nền tảng của cả công trình. Nền đất chắc chắn thì sân cỏ mới không bị sụt lở sau này, đây là sai sót nghiêm trọng cần được quan tâm làm kỹ lưỡng nhất.
 • Nhân viên tùy từng địa hình mà đắp thêm đất, rải thêm đá rồi lu nền san phẳng mặt bằng và nén đất chắc chắn.

2. Xây dựng hệ thống đường thoát nước

 • Tuy nói cỏ nhân tạo không chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết đó là khi thi công đảm bảo, vào ngày mưa bão nếu không được thoát nước, phần nền đất bên dưới và phàn đệm cỏ bị ngâm trong nước quá lâu có thể gây sụt lở đất, và tuổi thọ của thảm cỏ.
 • Công đoạn này cần nhân viên thiết kế và kỹ thuật có dày dạn kinh nghiệm để thiết kế và quản lý việc tạo đường dẫn thoát nước tốt nhất.

thi cong co nhan tao tai Quang Nam chat luong cao

công đoạn làm nền khi lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng

3. trải cỏ và dán keo

 • Đối với các sân cỏ lớn như sân bóng đá thì công đoạn này phức tạp hơn nhiều, cần sự khéo léo và kiên nhẫn của người thực hiện. Điều này các bạn có thể yên tâm về chuyên môn của nhân viên Nguyễn Gia.
 • Nhân viên đặt cỏ phải đều và khít nhau, để đến lúc trải bạt, dán keo các thảm cỏ khớp nhau không bị hở và nhìn tự nhiên.

4. Hoàn thiện và bàn giao.

Khi đã hoàn thành 3 bước trên, cuối cùng là lắp đặt các thiệt bị vật tư phụ trợ khác như đèn chiếu sáng, lưới quây sân bóng, rải thêm hạt cao su…để sân cỏ được hoàn hảo hơn. Thực hiện xong hết công đoạn này là hoàn tất quá trình thi công.

Kiểm tra lại chất lượng toàn bộ hệ thống sân cỏ có sai sót gì không, sau đó bàn giao với khách hàng để đưa vào sử dụng.

Nhận thi công các dự án sân cỏ tại:

Thành phố Hội An, Thành phố Tam Kỳ, Thị xã Điện Bàn, Huyện Bắc Trà My, Duy Xuyên, Đại Lộc, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước.

Trên thị trường không thiếu đơn vị thi công, nhưng Nguyễn Gia vẫn luôn tự tin vào chất lượng thi công sân cỏ nhân tạo tại Quảng Nam. Đảm bảo hài lòng tất cả mọi người kể cả với khách hàng khó tính nhất. Có thắc mắc và nhu cầu thi công xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi