Thi công cỏ nhân tạo tại Lào Cai

01/03/2017

Thi công chất lượng sân cỏ nhân tạo tại Lào Cai   Lào Cai tuy là tỉnh vùng cao biên giới nhưng có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh liên tục thuộc tốp đầu. Điều đó thể hiện được sự phát triển bền vững nơi đây. Tiềm năng để phát triển cỏ nhân […]

Thi công chất lượng sân cỏ nhân tạo tại Lào Cai

Co nhan tao tai Lao Cai

 

Lào Cai tuy là tỉnh vùng cao biên giới nhưng có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh liên tục thuộc tốp đầu. Điều đó thể hiện được sự phát triển bền vững nơi đây. Tiềm năng để phát triển cỏ nhân tạo Nguyễn Gia xem xét tại khu vực này khá lớn.

Các dịch vụ thi công Nguyễn Gia phân phối

 • Thi công lắp đặt sân cỏ bóng đá nhân tạo cao cấp tại Lào Cai
 • Thiết kế xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo cho 7 người, 9 người, 11 người.
 • Thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí chất lượng cao.
 • Thi công lắp đặt cỏ nhựa nhân tạo chất lượng cho trường mầm non, khu vui chơi.
 • Nhận thiết kế, thi công các dự án sân cỏ chất lượng cao tại Lào Cai.

Với kinh nghiệm xây dựng sân cỏ nhiều năm, có uy tín và hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp các tỉnh thành Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia tự tin vào chất lượng thi công của mình.

(Click vào để gọi ngay)

thi cong co nhan tao tai Lao Cai

Nhận thi công cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng cao tại Lào Cai

Các bước thi công sân cỏ nhân tạo tại Lào Cai

1. Tạo nền sân cỏ

 • Công đoạn tạo nền móng là công đoạn quan trọng nhất, đây là bước không thể làm qua loa để tránh tình trạng xuống cấp sân cỏ sau này.
 • Việc san phẳng và nén đất cần đủ độ chắc chắn, cần có sự tỷ mỷ và độ kiên nhẫn của nhân viên kỹ thuật, vì đảm bảo tuổi thọ và thời hạn sử dụng sân cỏ.

2. Xây dựng hệ thống thoát nước

 • Tuy nói cỏ nhân tạo ít bị ảnh hưởng của thời tiết, tuy nhiên để xây dựng được một sân cỏ nhân tạo chất lượng cao thì cần nhiều yếu tố trong đó có keo dính và nền đất phía dưới.
 • Khi gặp mưa bão, nếu không có hệ thống thoát nước tốt, phần đế và mặt đất nền bên dưới bị ngâm nước quá lâu sẽ gây ảnh hưởng tuổi thọ cỏ cũng như làm xuống cấp nền đất.
 • Giai đoạn này cần kinh nghiệm của những kỹ thuật viên có tay nghề trong việc thi công sân cỏ nhân tạo, thiết kế hệ thống sao cho nước rút nhanh, giúp tăng tuổi thọ sân cỏ cũng như thời gian sử dụng của khách hàng.

thi cong co nhan tao tai Lao Cai

Công đoạn lu nền đất cho sân cỏ nhân tạo sân bóng tại Lào Cai

3. Trải cỏ ra sân

 • Bước này cần độ khéo léo và chắc tay của nhân viên thực hiện kỹ thuật.
 • Đối với các sân cỏ lớn thì công đoạn này phức tạp hơn vì diện tích lớn. Trải cỏ phải đều và khít nhau, sao cho khi dán keo không có kẽ hở giữa các thảm, gây mất thẩm mỹ cũng như không đạt chất lượng yêu cầu.
 • Đối xây dựng sân cỏ bóng đá nhân tạo thì công đoạn này làm khá lâu và cần độ chính xác cao, vậy nên đơn vị thi công phải đủ kiên nhẫn, tay nghề thì mới làm đạt chuẩn được.

4. Hoàn tất thi công.

Sau khi bước 3 hoàn thiện xong, thì bước cuối cùng là lắp đặt thêm các thiết bị phụ đi kèm khác cho sân cỏ như đèn chiếu sáng, lưới chắn bao quanh sân bóng, rải hạt cao su… Thực hiện hết các việc là hoàn tất quá trình xây dựng.

Sau đó Nghiệm thu toàn bộ hệ thống rồi bàn giao cho khách hàng là có thể đưa vào sử dụng.

Nhận thi công các dự án cỏ giả, cỏ nhựa tại thành phố, huyện như:

Thành phố Lào Cai, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

Thi công sân cỏ nhân tạo thì có nhiều đơn vị làm được, cỏ nhân tạo Nguyễn Gia khẳng định đảm bảo chắc chắn về điều này. Luôn chất lượng nhất, an toàn nhất và đẹp nhất. Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi