Thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long

06/03/2017

Nguyễn Gia tự tin là lựa chọn tốt nhất cho quý khách để thi công các sân cỏ nhân tạo như sân bóng, sân vườn, cỏ trang trí trong nhà…

Thi cong co nhan tao tai Vinh Long

Vĩnh Long cũng là 1 trong các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long có mức phát triển tốt. Với chủ lực là các ngành về nông sản, đã mang đến cho tỉnh này mức tăng trưởng kinh tế khá cao. Tuy rằng địa hình cũng có nhiều kênh rạch và sông nước phức tạp nhưng nơi đây nhu cầu về giải trí ở các sân cỏ như bóng đá, golf,… khá lớn. Vậy nên Nguyễn Gia luôn sẵn sàng đáp ứng việc cung cấp cũng như thi công cỏ nhân tạo cho các công trình này.

Luôn chất lượng trong thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long

Những dịch vụ thi công của Nguyễn Gia

 • Thi công sân cỏ bóng đá nhân tạo cao cấp tại Vĩnh Long.
 • Thiết kế xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo cho 7 người, 9 người, 11 người.
 • Thi công sân vườn, lắp đặt thảm cỏ trang trí chất lượng cao.
 • Nhận lắp đặt cỏ nhựa chất lượng cho trường mầm non, khu vui chơi.
 • Nhận thiết kế và thi công các dự án sân cỏ chất lượng cao tại Vĩnh Long.

Với kinh nghiệm của đội ngũ thi công cỏ nhân tạo nhiều năm, có uy tín và hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp các tỉnh thành Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia tự tin vào chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng.

(Click vào để gọi ngay)

Thi cong co nhan tao tai Vinh Long

Nhận thi công cỏ nhân tạo sân vườn cho trường mầm non, khu vui chơi trẻ em

Quy trình thi công cỏ nhân tạo chất lượng tại Vĩnh Long

Bước 1: Làm đất và tạo mặt nền

 • Đây là công đoạn đầu tiên rất quan trọng, tạo nền móng là bước không thể bỏ qua tránh tình trạng xuống cấp sân cỏ sau này.
 • Tạo mặt bằng sân cỏ, san phẳng và nén đất chắc chắn, tránh sụt lở đất, gây lồi lõm cho sân cỏ. Nhiều nhà đầu tư chủ quan và sợ tốn kém nên không chú tâm vào bước này gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của công trình.

Bước 2: Đào đường thoát nước, bó vỉa

 • Nói cỏ nhân tao làm từ nhựa ít chịu ảnh hưởng của khí hậu là thế, nhưng tuổi thọ phụ thuộc vào mức độ thi công cỏ nhân tạo đạt chất lượng như thế nào. Điều này cần nhiều yếu tố trong đó có keo dính và nền đất phía dưới.
 • Khi gặp mưa bão, nếu không có hệ thống thoát nước, phần đế và mặt đất phí dưới bị ủ nước trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tuổi thọ cỏ cũng như làm xuống cấp nền đất.
 • Giai đoạn này cần kinh nghiệm làm việc của những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi trong việc thi công sân cỏ nhân tạo, thiết kế được hệ thống hợp lý sao cho nước rút nhanh.

 

Thi cong co nhan tao tai Vinh Long

Công đoạn tạo nền cho sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bước 3: Trải và ghép cỏ, dán keo
 • Bước này cần sự khéo léo và độ lành nghề của nhân viên kỹ thuật.
 • Trong quá trình xây dựng sân cỏ nhân tạo đối với sân bóng đá thì công đoạn này phức tạp hơn vì diện tích lớn. Trải cỏ phải khít nhau, sao cho khi dán keo không có kẽ hở giữa các thảm, bị như vậy là không đạt chất lượng yêu cầu.
 • Đối thi công sân bóng đá nhân tạo thì công đoạn này làm khá phức tạp và cần độ chính xác cao, vậy nên đơn vị thi công phải đủ kiên nhẫn, kinh nghiệm thì mới làm đạt chuẩn được.

Bước 4: Hoàn thiện việc xây dựng sân cỏ nhân tạo.

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên, thì cuối cùng là lắp đặt thêm các thiết bị vật tư phụ cho sân cỏ như đèn chiếu sáng, lưới bao sân chắn bóng, rải hạt cao su… để hoàn tất công việc.

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống rồi bàn giao cho khách hàng là có thể đưa vào sử dụng.

Nhận thi công các dự án cỏ giả, cỏ nhựa tại các huyện như:

Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

Việc thi công cỏ nhân tạo chất lượng mà Nguyễn Gia cung cấp còn có thêm dịch vụ bảo hành dài hạn để đảm bảo lợi ích tuyệt đối của khách hàng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi