Thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại Tuyên Quang

07/03/2017

Thi công các sân cỏ nhân tạo bóng đá, lắp đặt thảm cỏ sân vườn… chất lượng cao, uy tín tại Tuyên Quang, Nguyễn Gia khẳng định là số 1. An toàn – chất lượng – Đẹp.

Thi cong san co nhan tao uy tín tai Tuyen Quang

Tuyên Quang là tỉnh nằm ở khu vực Đông Bắc của Việt Nam, và đây là một trong các tỉnh miền núi mà Nguyễn Gia vẫn mở thêm chi nhánh tại đây. Với nền kinh tế nông lâm nghiệp chiếm ưu thế, đất cỏ tự nhiên là phần nhiều, thế nhưng chúng tôi muốn mang đến làn gió mới cho vùng đất này. Chúng tôi nhận thi công cỏ nhân tạo Tuyên Quang cho sân bóng, sân golf,… để mọi người có thể có giây phút giải trí hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo uy tín tại Tuyên Quang

Các dự án Nguyễn Gia nhận thi công

 • Thi công xây dựng sân cỏ bóng đá nhân tạo chất lượng cao tại Tuyên Quang.
 • Lắp đặt cỏ nhân tạo làm sân bóng đá cho 7 người, 9 người, 11 người.
 • Thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí cao cấp tại Tuyên Quang.
 • Thiết kế, lắp đặt cỏ nhựa nhân tạo chất lượng cho trường mầm non, khu vui chơi.
 • Nhận thi công tháo dỡ, lắp đặt cỏ nhân tạo đã qua sử dụng tại Tuyên Quang.

Với kinh nghiệm thi công cỏ nhân tạo Tuyên Quang nhiều năm, có uy tín và hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp các tỉnh thành Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia luôn tự tin vào chất lượng đội ngũ nhân viên cũng như máy móc thi công của đơn vị mình.

(Click vào để gọi ngay)

Thi cong san co nhan tao uy tín tai Tuyen Quang

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đã hoàn thiện thi công

Các bước thi công cỏ nhân tạo Tuyên Quang

Bước 1: Đổ đất, tạo nền

 • Thường thì công đoạn đầu tiên lúc nào cũng đóng vai trò chủ chốt, vì nó là nền tảng của cả công trình. Nền đất chắc chắn thì sân cỏ mới không bị sụt lở sau này, đây là sai sót nghiêm trọng cần được quan tâm làm kỹ lưỡng nhất.
 • Nhân viên tùy từng địa hình mà đắp thêm đất, rải thêm đá rồi lu nền san phẳng mặt bằng và nén đất chắc chắn.

Bước 2: Xây dựng hệ thống đường thoát nước

 • Tuy nói cỏ nhân tạo không chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết nhưng đó là khi thi công đảm bảo, vào ngày mưa bão nếu không được thoát nước, phần nền đất bên dưới và phàn đệm cỏ bị ngâm trong nước quá lâu có thể gây sụt lở đất, và tuổi thọ của thảm cỏ.
 • Công đoạn này cần nhân viên thiết kế và kỹ thuật có dày dạn kinh nghiệm để thiết kế và quản lý việc tạo đường dẫn thoát nước tốt nhất.

 

Thi cong san co nhan tao uy tín tai Tuyen Quang

Một sân cỏ nhân tạo bóng đá đang trong qúa trình xây dựng

Bước 3: Trải thảm cỏ và dán keo

 • Đối với các sân cỏ lớn như sân bóng đá thì công đoạn này phức tạp hơn nhiều, cần sự khéo léo và kiên nhẫn của người thực hiện. Điều này các bạn có thể yên tâm về chuyên môn của nhân viên Nguyễn Gia.
 • Nhân viên đặt cỏ phải thẳng và khớp nhau, để đến lúc trải bạt, dán keo các thảm cỏ khít nhau không bị hở và nhìn tự nhiên.

Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Khi đã hoàn thành cả 3 bước trên, công đoạn cuối cùng lăp đặt thêm các thiết bị khác như đèn chiếu sáng, lưới quây sân bóng, rải thêm hạt cao su…để sân cỏ được hoàn hảo hơn. Thực hiện xong hết công đoạn này là hoàn tất quá trình thi công.

Kiểm tra lại chất lượng toàn bộ hệ thống sân cỏ có sai sót gì không, sau đó bàn giao với khách hàng thanh toán để đưa vào sử dụng.

Nhận thi công các dự án sân cỏ tại các huyện khác như:

Thành phố Tuyên Quang, Huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn.

Trên thị trường tuyên Quang để kiếm đơn vị thi công là không khó, nhưng để chọn đúng đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tuyên Quang uy tín chất lượng thì không phải dễ. Nguyễn Gia tự tin đảm bảo hài lòng tất cả mọi người kể cả với khách hàng khó tính nhất. Có thắc mắc và nhu cầu thi công xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi