Thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại Quảng Trị

05/03/2017

Nhận thi công sân cỏ bóng đá nhân tạo, sân golf, lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn,… chất lượng. Nguyễn Gia đảm bảo uy tín và làm hài lòng khách hàng nhất.

Thi cong san co nhan tao uy tin tai Quang Tri

Quảng Trị là tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung Bộ, được xem như một giới tuyến phân cách hai miền Nam – Bắc Việt Nam. Có tuyến lộ giao thông trọng điểm nên thời chiến tranh đây là nơi bị đánh bom liên tục để lại nhiều di tích cho đến ngày nay, vậy nên khu vực này có tiềm năng phát triển du lịch khá lớn. Quảng Trị là nơi rất có sức hút nên Nguyễn Gia cũng đầu tư cho mình một chi nhánh phân phối sản phẩm cung như dịch vụ thi công cỏ nhân tạo với hy vọng mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Trị uy tín nhất

Những dịch vụ xây dựng sân cỏ của Nguyễn Gia

  • Thiết kế, lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng mini cao cấp.
  • Xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo 5 người, 7 người, 9 người.
  • Thi công lắp đặt cỏ giả chất lượng cao cho sân bóng 11 người tại Quảng Trị.
  • Thiết kế và thi công cỏ sân vườn, thảm cỏ giả trang trí trong nhà giá cạnh tranh.
  • Nhận thi công cỏ nhân tạo cho các trường mầm non chất lượng cao.
  • Nhận bảo dưỡng, bảo trì cỏ nhựa uy tín tại Quảng Trị.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia qua từng công trình và dự án thi công đã trau dồi thêm kinh nghiệm lẫn chuyên môn chắc chắn nhất trong xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng. Đảm bảo xử lý được những tình huống khó gặp phải trong quá trình lắp đặt.

Nhu cầu thi công cỏ nhân tạo thực tế tại Quảng Trị

Quảng Trị với điều kiện kinh tế ngày dần đi lên cho thấy được sự chuyển mình khá tốt, đời sống và nhu cầu người dân có xu hướng cao hơn. Với cỏ nhân tạo, mang nhiều ưu điểm vượt trội về trang trí, lót các sân cỏ, dễ sử dụng và tốn ít chi phí bảo dưỡng bảo trì mang lại rất nhiều lợi ích. vậy nên việc ứng dụng và nhu cầu thi công cỏ nhân tạo tại khu vực này là rất có tiềm năng và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Nguyễn Gia – đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt và xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo cao cấp, nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng – hiệu quả – giá rẻ nhất.

Thi cong co nhan tao uy tin tai Quang Tri

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người tại Quảng Trị

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia có nguyên tắc kinh doanh chất lượng riêng

Thứ nhất: Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng, không độc hại với người sử dụng và vật nuôi, thân thiện môi trường.

Thứ hai: Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp, nhanh chóng, nhiệt tình và thân thiện.

Thứ ba: Thi công  cỏ nhân tạo đúng tiến độ, chất lượng được kiểm định (trừ những lúc thời tiết xấu không thể thi công được: mưa, bão).

Thứ tư: Giá cả thi công tối ưu nhất trên thị trường Quảng Trị.

Quy trình xây dựng sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Quảng Trị

 

Thi cong co nhan tao uy tin tai Quang Tri

Tạo nền để làm sân bóng cỏ nhân tạo

  1. Tạo nền sân cỏ: làm phẳng mặt bằng, tùy vào từng địa hình để đổ thêm đất đá sau đó thêm công đoạn nén đất cho chắc chắn.
  2. Xây dựng đường thoát nước: Công đoạn này để tránh trường hợp mưa, bão sân cỏ bị ngập úng ảnh hưởng đến tuổi thọ sau này.
  3. Đặt và dán cỏ: Với các sân cỏ lớn như sân bóng đá thì việc này có phức tạp hơn. Chủ yếu phải lắp đặt và dán sao cho cỏ khít nhau và đều đẹp.
  4. Lắp đặt thêm các thiết bị phụ khác như cột đèn, lưới.

Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cỏ nhựa ở một số huyện khác

Huyện đảo Cồn Cỏ, Thành phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Cam Lộ, Đa Krông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh.

Xây dựng sân cỏ tránh “tiền mất tật mang” thì nên chọn đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng, Nguyễn Gia tự tin là đơn vị thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Trị mà quý khách cần tìm.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi