Thi công trang trí cỏ nhân tạo tại Ecopark

20/03/2017

Những nhà đầu tư lớn như Ecopark cũng tin tưởng và giao dự án thi công trang trí cỏ nhân tạo cho đơn vị Nguyễn Gia chúng tôi. Vậy sao bạn không thử xem xét  và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi? Cam kết đảm bảo lợi ích tuyệt đối củ mọi khách hàng.

Lý do Ecopark lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí của Nguyễn Gia

Điều kiện kinh tế phát triển khiến sự hưởng thụ cũng như thẩm mỹ của con người cũng ngày càng cao lên. Các kiến trúc cũng như phong cách trang trí làm đẹp đi theo hướng đẹp, độc lạ và sang chảnh dễ thu hút được sự chú ý hơn. Cỏ nhân tạo cũng vì thế mà ra đời. Với nhiều mẫu mã chủng loại và tính đa năng chúng được ứng dụng xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, trang trí cỏ nhân tạo trong nhà, trung tâm thương mại.

Thi công trang trí cỏ nhân tạo tại Ecopark là một trong những dự án lớn mà chúng tôi nhận và nhận được nhiều lời khen từ nhà đầu tư. Những dải cây xanh được trồng xung quanh các sân cỏ nhân tạo, dọc theo các lối đi lát đá sẵn có.

Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark
Sử dụng mẫu cỏ sân vườn để lót toàn bộ các mặt sân tại Ecopark, tất cả đều được phủ xanh tươi mát và sạch sẽ. Ecopark lựa chọn loại hình trang trí này cho sân cỏ do thảm cỏ nhân tạo mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực mà khó bề có sản phẩm cây cảnh tự nhiên thay thế được

  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, có tính năng chống phân hủy nên không bị héo úa hay đổi màu theo mùa, theo thời gian.
  • Nhiều mẫu mã và chủng loại cỏ nhựa nhân tạo với giá thành ưu đãi, rẻ hơn cỏ tự nhiên
  • Thảm cỏ nhân tạo sân vườn không bị tác dộng nhiều của môi trường, không cần chăm sóc, vun bón hay tưới tiêu.
  • Dễ thi công, lắp đặt, sử dụng ngay sau khi thi công.

Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 6

Sự khác biệt trước và sau khi thi công cỏ nhân tạo trang trí sân vườn cho Ecopark

Nhìn bề mặt thảm cỏ, gần như ít ai nghĩ rằng đây là cỏ nhân tạo, vì màu sắc và độ mềm sợi mô phỏng hoàn toàn giống cỏ tự nhiên nên tính thẩm mỹ cũng như độ mềm mại, dễ chịu thì không còn gì phải bàn cãi. Nguyễn Gia hiện cung cấp đủ các mẫu mã cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng và vốn đầu tư của khách hàng. Cỏ dành cho các sân chơi các bé mầm non sẽ khác với cỏ dành cho các sân việc trang trí làm đẹp, đi lại.

Sau khi trải thảm cỏ nhân tạo

Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 8

Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 9
Tất cả quá trình thi công cỏ nhân tạo được quản lý nghiêm ngặt từ việc dọn sạch mặt nên của sân đến việc trải và dán cỏ. Hình ảnh nhân viên của chúng tôi đang tiến hành những bước trên tại 2 mặt sân khác nhau.
Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 7
Sau khi hoàn thành khu vực được trang trí thêm cỏ nhân tạo này nhìn sạch sẽ, thoáng đãng và trong lành hẳn ra. Ấn tượng bởi một không gian xanh tươi, tạo cảm giác rất dễ chịu.
Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 10

Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 5

Trước khi thi công lắp đặt cỏ nhựa

Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 1
Trước khi triển khai thi công trang trí cỏ nhân tạo tại Ecopark, chúng tôi đã ghi lại hình ảnh của từng khu vực mặt sân. Nhìn bụi bẩn, không có màu sắc tươi tắn và không hề có điểm thu hút nào.
Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 3
Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 4
Thi cong trang tri co nhan tao tai Ecopark 2

Nguyễn Gia là đơn vị với thương hiệu uy tín trên từng chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí cũng như là đơn vị đưa ra được mức giá thành phù hợp cho quý khách hàng.

Chúng tôi có 2 chi nhánh văn phòng chính tại Hà Nội và Tp. HCM. Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi