TPHCM: Sôi động cuộc đua Cua-rơ nhí xuyên Việt 2018

20/05/2018

Nối tiếp cuộc đua Cua-rơ Nhí Xuyên Việt 2018 – Hà Nội, cuộc đua Cua-rơ nhí xuyên Việt 2018 – Hồ Chí Minh đã được Kênh Truyền hình Kids & Family TV (VTC 11) cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam tổ chức tại sân bóng đá Phú Nhuận, TPHCM […]

Nối tiếp cuộc đua Cua-rơ Nhí Xuyên Việt 2018 – Hà Nội, cuộc đua Cua-rơ nhí xuyên Việt 2018 – Hồ Chí Minh đã được Kênh Truyền hình Kids & Family TV (VTC 11) cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam tổ chức tại sân bóng đá Phú Nhuận, TPHCM vào sáng nay (20/5). Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 500 vận động viên nhí từ 1 – 6 tuổi cùng hơn 2000 người tham dự, cùng đông đảo khán giả từ khắp mọi nơi.

Đây là sân chơi thú vị, giúp các em thiếu nhi tại TPHCM giao lưu và phát triển thể chất. Tại đây, các em nhỏ từ 1 – 6 tuổi được gặp các bạn cùng lứa tuổi, cùng nhau thi đấu một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp để có thể thể hiện bản thân. 500 vận động viên nhỏ tuổi được chia làm 5 nhóm tuổi thi đấu là 1 – 2 tuổi, 3 năm tuổi, 4 tuổi, 5 năm tuổi, 6 tuổi. Các em cũng được thi đấu vòng loại với một nhóm từ 10 – 12 vận động viên để chọn ra 3 bé giành chiến thắng vào những vòng kế tiếp . Các em được thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo, đội mũ bảo hiểm để bảo an an toàn cũng như giúp những bé có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông từ bé. Do được thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo sân bóng đá và sử dụng hạt cao su cao cấp dành cho sân bóng nên rất an toàn với các bé.

Các cua-rơ đang chuẩn bị vào cuộc đua

Các cua-rơ đang chuẩn bị vào cuộc đua

Ngoài quy trình thi đấu để tìm ra cụm em nhỏ có tố chất tiếp tục vào vòng sau và tranh các vị trí cao, Ban tổ chức cũng quyết định trao huy chương cho bất kỳ em nhỏ nào hoàn thành chặng đua để ghi nhận sự kiên trì, nỗ lực. Những em đạt vị trí cao nhất cũng sẽ nhận được Giấy chứng nhận, Cup từ Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam.

Theo ghi nhận trong buổi sáng nay, dù trơi nắng nóng nhưng nhiều em thiếu nhi và phụ huynh đã hào hứng tham gia những phần đua. Tiếng cười giòn giã vang lên sau phong phú tình huống giở khóc giở cười rất hồn nhiên của các em nhỏ. Sự cổ vũ nồng nhiệt của các phụ huynh và người xem cũng giúp cho bầu không khí thêm phần trung thực.

Anh Phan Hữu Lộc, ngụ quận Gò Vấp, phụ huynh của bé Phan Nguyên nói: “Mình đề xuất con mình có cơ hội chạy thử . Bên cạnh chu trình học thì cũng có cơ hội vui chơi, tham gia ở những nơi đông người để có tinh thần chiến đấu, thi đấu cũng như rèn luyện thể lực”.

Các cua-rơ đang chuẩn bị vào cuộc  đua 2

Các cua-rơ đang chuẩn bị vào cuộc đua 2

Không chỉ đơn thuần là thi đấu, tại đây, các em thiếu nhi những lứa tuổi cũng đã được giao lưu, làm quen với Anh chị mới và được tư vấn sức khỏe, chụp hình và in ảnh miễn phí…

Sau khi dừng chân tại TPHCM, cuộc đua Cua-rơ nhí xuyên Việt 2018 sẽ khép lại mùa giải 2018 với chặng đua tại thành phố Đà Nẵng ngày 27/5 tới./.

Trích theo báo: VOV.vn

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi