Trang trí cỏ nhân tạo cho Club tại Bắc Giang

25/03/2017

Lợi ích cỏ nhân tạo đối với các Khu vui chơi, Club Ngoài các trung tâm thương mại lớn thì việc các khu vui chơi như Club, Bar đều ứng dụng cỏ nhân tạo trang trí cho không gian cả trong và ngoài khu vực của mình. Vì đâu mà cỏ nhân tạo được ưa […]

Lợi ích cỏ nhân tạo đối với các Khu vui chơi, Club

Ngoài các trung tâm thương mại lớn thì việc các khu vui chơi như Club, Bar đều ứng dụng cỏ nhân tạo trang trí cho không gian cả trong và ngoài khu vực của mình. Vì đâu mà cỏ nhân tạo được ưa chuộng đến vậy

  • Thảm cỏ nhân tạo không cần chăm sóc thường xuyên
  • Cỏ có màu sắc và độ mịn mượt, hiệu quả trang trí không kém cỏ tự nhiên
  • Sức chống chịu thời tiết tốt, bền lâu
  • Không kén chọn không gian, địa hình
  • Chỉ cần chi phí khá hợp lý ban đầu, không tốn kém chi phí khác

Những khu vui chơi xây dựng nên thường sang chảnh và độc lạ mới thu hút nhiều khách hàng, với những lợi ích trên thì dĩ nhiên việc trang trí cỏ nhân tạo cho Club hay các nơi vui chơi khác sẽ được ưu tiên hơn so với cỏ tự nhiên.

 

Trang tri co nhan tao Club tai Bac Giang 4

 

Thi công cỏ nhân tạo trang trí cho PATIN CLUB tại Bắc Giang

Với những dự án cỏ nhân tạo cho các sân chơi hay khu vui chơi lớn, thường ứng dụng loại cỏ này để trang trí khác nhau như lót sân vườn, trải sàn hay trang trí ốp tường đều được hết.

Khu vui chơi PATIN CLUB Bắc Giang sử dụng các thảm cỏ lót sân vườn phía trước khuôn viên chính. Điều này tạo sự tươi mát, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho khách hàng đến đây.

 

Trang tri co nhan tao Club tai Bac Giang 3

 

Vào ban đêm, kết hợp hiệu ứng đèn điện thảm cỏ xanh lại càng huyển ảo và nổi bật hơn. Màu xanh là màu kích thích con người giải tỏa căng thẳng rất tốt.

Để quý khách có sự so sánh rỗ hơn hãy xem những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại trước khi mảnh sân vườn chưa được thay thế thảm cỏ nhân tạo.

 

Trang tri co nhan tao Club tai Bac Giang

 

Trước đấy, khu vực sân vườn vốn được trồng cỏ tự nhiên, nhưng không chăm sóc cẩn thận nên nhiều mảng bị héo úa không đều màu, đất gồ ghề trông tổng thể rất mất mỹ quan. Vì vậy việc khu vui chơi này thay thế thảm cỏ nhân tạo trang trí là rất đúng đắn.

 

Trang tri co nhan tao Club tai Bac Giang 1

 

Nguyễn Gia có mặt đã thực hiện dọn sạch mặt bằng đồng thời đổ đất để tạo nền, san phẳng và nén bằng trước khi trải thảm cỏ nhân tạo trang trí. Những công đoạn này đều được nhân viên kỹ thuật quản lý và làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

 

Trang tri co nhan tao Club tai Bac Giang 5

 

Nguyễn Gia luôn hy vọng mang đến cho khách hàng sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí cho các khu vui chơi, không gian nhà ở và dịch vụ tốt nhất.

 

Trang tri co nhan tao Club tai Bac Giang 2

 

Nguyễn Gia luôn hy vọng mang đến cho khách hàng sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí cho các khu vui chơi, không gian nhà ở và dịch vụ tốt nhất.

TƯ VẤN HÀ NỘI
Bao giaco nhan tao
TƯ VẤN HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi