Trang trí cỏ nhân tạo sân vườn cho trường tiểu học Trung Hiền

31/03/2016

Không chỉ các sân cỏ, biệt thự, hay các trung tâm thương mại lớn mới sử dụng cỏ nhân tạo, mà các trường mầm non, trường tiểu học, các trường học khác cũng ứng dụng cỏ nhân tạo để làm đẹp cho không gian của trường.

Trang trí cỏ nhân tạo sân vườn cho trường tiểu học là ý tưởng rất hay. Việc ứng dụng cỏ nhân tạo giờ đang là xu thế mới mẻ. độc đáo đầy sức lôi cuốn. Sẽ dễ hiểu thôi khi nó mang lại nhiều lợi ích lâu dài mà còn an toàn nữa nên được ưa chuộng như vậy.

trang tri co nhan tao san vuon cho truong tieu hoc Trung Hien

Góc sân xem bảng tin của trường Tiểu học Trung Hiền trải thảm cỏ nhân tạo

không riêng việc trải sân mà cỏ nhân tạo sân vườn còn nhiều ứng dụng tiện ích hơn như:

  • Cỏ nhân tạo dán tường lớp học
  • Cỏ nhân tạo trang trí cầu thang
  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá mini

trang tri co nhan tao san vuon cho truong tieu hoc Trung Hien

 

Trường Tiểu học Trung Hiền là một trong những dự án cỏ nhân tạo sân vườn mà Nguyễn Gia nhận thi công. Khu vực sân đứng gần bờ tường treo các bảng tin, tác phẩm của thầy cô và học sinh được trải thảm cỏ sân vườn xanh mát, êm mịn. Tô điểm thêm sức hút cho góc tường này.

 

trang tri co nhan tao san vuon cho truong tieu hoc Trung Hien

Cỏ nhân tạo lót sân cho trường tiểu học tạo được điểm nhấn nổi bật cho góc tường treo đầy những tác phẩm của học sinh, và bảng tin, thông báo của nhà trường. Làm cho học sinh thấy thoải mái và dễ chịu với không gian khu vực này. Loại cỏ nhựa sân vườn còn đảm bảo không chưa thành phần độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Cho nên mới nói sử dụng thảm cỏ trang trí này là rất lý tưởng.

 

trang tri co nhan tao san vuon cho truong tieu hoc Trung Hien

 

Đoạn sân đất khi chưa triển khai lắp đặt thảm cỏ nhựa, nhìn hình đã có thể đưa ra được sự khác biệt rất lớn. thảm cỏ nhựa sân vườn không chỉ làm cho vùng sân này đẹp hơn mà còn khiến cho khu vực đó nhìn sạch sẽ và thoáng mát hơn rất nhiều.
trang tri co nhan tao san vuon cho truong tieu hoc Trung Hien

Những mẫu cỏ nhân tạo sân vườn cho trường Tiểu học đều là hàng nhập khẩu chất lượng và an toàn đối với con người. Luôn muốn góp công sức vì lợi ích, sức khỏe va sự phát triển chung của cộng đồng. Cam kết phục vụ nhiệt tình, uy tín trên cả nước.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi