Báo giá cỏ nhân tạo ban công

08/03/2016

Người sử dụng tăng lên thì vấn đề giá cỏ nhân tạo ban công cũng được quan tâm lớn hơn. Nguyễn Gia cam kết giá cỏ nhựa trang trí ban công tốt nhất thị trường

Ban công thường được chú trọng vì là vị trí phong thủy của một căn nhà, văn phòng. Đây cũng là nơi hứng chịu ảnh hưởng trực tiếp của môi trường bên ngoài (nắng, gió bụi, mưa…). Vậy nên trang trí ban công thế nào là tốt? Sử dụng cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo thì hài hòa? Giá cỏ nhân tạo ban công hay cỏ tự nhiên tốn kém hơn.

Giá cỏ nhân tạo trải ban công rẻ hơn so với cỏ tự nhiên

Nhiều loại cây cảnh sân vườn nhỏ có giá thấp hơn so với giá 1m2 cỏ nhân tạo hiện nay. Do vậy rất nhiều người không đồng tình với quan điểm giá cỏ nhựa nhân tạo rẻ hơn cỏ tự nhiên. Thế nhưng chúng tôi đang tính chi phí cho cả quá trính sử dụng sau này.

bao gia co nhan tao ban cong 1

Quý khách hàng nghĩ xem, khi mà cỏ tự nhiên mua về còn lo phần đất trồng, phân bón, nước… nhiêu đó thôi cũng đã thấy rất nhiều chi phí rồi. Chưa kể việc các bạn ngày ngày phải chăm sóc, cắt tỉa nữa. Trong khi cỏ nhựa nhân tạo trải ban công chỉ cần chi phí sản phẩm và thi công ban đầu ( dù giá cỏ nhân tạo ban công có thể đắt hơn chút) sau đó có thể sử dụng ngay mà không cần tốn kém thêm công sức hay bất cứ chi phí nào nữa.

So sánh ra, với mức giá ban đầu của cỏ nhân tạo dùng trải ban công thì vẫn hơn hẳn việc sử dụng cỏ tự nhiên. Cho nên Nguyễn Gia mới khẳng định giá cỏ nhân tạo rẻ hơn là vậy đó.

Báo giá cỏ nhân tạo ban công

Cũng như bao người tiêu dùng khác, Nguyễn Gia trên thị trường cũng đứng ở vị trí là một khách hàng đi mua thảm cỏ nhân tạo. Vì phải nhập khẩu thảm cỏ nhựa bên các nước Châu Âu và Châu Á nên chúng tôi hiểu tâm lý quý khách hàng. Khi làm đẹp ban công rất cần mua cỏ nhân tạo chất lượng, thế nhưng không thể bỏ qua việc tham khảo bảng giá cỏ nhân tạo ban công được, mà phải có suy xét kỹ lưỡng cũng như lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín.

bao gia co nhan tao ban cong 2

Tại Nguyễn Gia, bảng giá cỏ nhân tạo ban công khác nhau có đủ mức từ 139.000/m2 đến 259.000/m2. Bảng giá chúng tôi đưa ra dựa vào các yếu tố trên và sau khi đã tối ưu hết các chi phí phải chi trả khác. Mặt khác chúng tôi sẽ điều chỉnh bảng giá để phù hợp với từng vùng miền, lượng thảm cỏ mà khách hàng đặt mua.

Đến với Nguyễn Gia, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng thế nào thì đơn giá thảm cỏ nhân tạo trải ban công mà quý khách lựa chọn sẽ ứng như thế.

Nếu có nhu cầu tư vấn, đặt mua hay báo giá cỏ nhân tạo ban công chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia co nhan tao ban cong Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi