Báo giá cỏ nhân tạo

Tình hình thị trường giá cỏ nhân tạo hiện nay

Thị trường cỏ chưa bao giờ nhộn nhịp như hiện nay, với xu hướng phát triển như vậy thì có nhiều mức giá cỏ nhân tạo cạnh tranh là điều không khó hiểu. Tuy nhiên các bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ sân bóng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Đơn giá cỏ nhân tạo cũng chỉ dao động trong khoảng 139.000/m2 đến 239.000/m2 đối với cỏ sân bóng (chỉ bán theo sân, không bán lẻ), và 149.000/m2 đến 259.000/m2 đối với mẫu cỏ sân vườn.

bao gia co nhan tao 1

Phải nói thêm, trừ trường hợp cỏ nhái, hàng giả có giá rẻ, các nhà cung cấp muốn báo giá cỏ nhân tạo ở mức thấp nhất thì cần xem xét trên nhiều yếu tố chứ không phải cứ muốn rẻ là được. Người tiêu dùng đi mua hàng lúc nào cũng chăm chăm đến giá thành cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 m không phải là điều không tốt vì hiện mức kinh tế nhiều hộ gia đình, cá nhân còn đang khó khăn. Tuy nhiên cũng phải hiểu cho các nhà đầu tư là họ phải tối ưu được tất cả các mặt về kho bãi, vận chuyển,… chi phí khác mới đưa ra được mức giá rẻ nhất trên thị trường.
Nhiều nhà đầu tư hiện chạy theo xu hướng cỏ giá rẻ, nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Như vậy thiệt hại đầu tiên là người tiêu dùng. Nguyễn Gia chúng tôi chỉ nhập khẩu các mặt hàng được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng quốc tế với nhiều đối tác sản xuất ở cả khu vực Châu Âu và Châu Á.

Những lý do mà Nguyễn Gia tự tin là thương hiệu cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín

Ở ConhantaoNguyenGia.com cung cấp đủ loại mẫu mã cỏ nhân tạo và các dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, sân vườn và các sân cỏ khác với tầm giá như đã thông tin ở trên. Đây là mức giá cạnh tranh thấp nhất so với bảng giá cỏ nhân tạo trên thị trường. Vì sao chúng tôi đưa ra được mức giá rẻ như vậy?

bao gia co nhan tao 4

 • Có 3 văn phòng chính tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và nhiều hệ thống chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả miền Bắc, Trung, Nam. Giảm được giá cỏ nhân tạo về mặt vận chuyển và nhân công đường dài.
 • Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành cỏ lâu năm. Đỡ được chi phí vận hành công ty ban đầu.
 • Sản phẩm chỉ cung cấp tại các đơn vị sản xuất uy tín chất lượng tại khu vực Châu Á, Châu Âu.
 • Đội ngũ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến. Hệ thống kho bãi lớn.
 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá thảm cỏ nhân tạo hiện nay

Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về những yếu tố tác động đến đơn giá cỏ nhân tạo nhé.

Thông số kỹ thuật

 • Đơn giá thảm cỏ nhân tạo sẽ được cấu thành từ các thông số kỹ thuật của sản phẩm.
 • Về sợi cỏ: Thảm mà có chiều cao sợi cỏ 3phân thì sẽ đắt hơn thảm cỏ sợi cỏ cao 2 phân.
 • Số sợi cỏ trên một mũi khâu: 8 sợi trên 1 mũi khâu có giá rẻ hơn 12 sợi trên 1 mũi khâu.
 • Số mũi khâu: trên các thảm cỏ nhân tạo, thảm nào có 1600 mũi/m2 sẽ có giá rẻ hơn thảm có 34000/m2.
 • Số lớp đế cũng vậy, kiểu cấu tạo mỏng và ít hơn sẽ có giá rẻ hơn.

bao gia co nhan tao 2
Các thông số trên đều quan trọng quyết định giá thành cỏ nhân tạo, nhưng yếu tố quan trọng không kém là về chất liệu. Có các mẫu cỏ giá rẻ đã qua sử dụng thanh lý lại, chất lượng không còn được như ban đầu. Nhằm phục vụ cho những người có vốn đầu tư thấp, sử dụng ngắn hạn.

Về hệ thống cơ sở của đơn vị cung cấp

 • Về kho bãi chứa cỏ nhân tạo
 • Về chi phí vận chuyển, đưa hàng
 • Chi phí về mức độ kinh doanh và nhân công của công ty

Cách thức mua cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

Mua trực tiếp tại kho Hà Nội và TP.HCM.

Hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn và đặt hàng qua mạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển các mặt hàng cỏ nhân tạo đến tận nơi cho quý khách với mức phí rẻ nhất.

bao gia co nhan tao 3

Đặt mua qua web chính 

Khi muốn thi công sân vườn hay sân bóng đá cỏ nhân tạo quý khách hàng có thể liên hệ và trao đổi về giá cũng như thiết kế sân bóng qua email, sđt, tùy phương tiện nào thuận lợi cho mình nhất. Sau đó chúng tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp điều động nhân công và thiết bị máy móc đến thi công. Chắc chắn mức giá sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo của chúng tôi sẽ là mức giá đi kèm chất lượng tốt nhất.

Quý khách có thể xem https://conhantaonguyengia.com/  để tìm hiểu nhiều hơn về Nguyễn Gia và các dự án công trình thi công của chúng tôi.
Nhìn chung, nếu đặt các câu hỏi như cỏ nhân tạo giá bao nhiêu, cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 m, cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền thì các đơn vị cung cấp sẽ có những câu trả lời khác nhau, không phải đơn vị nào cũng có sự đầu tư, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng giống nhau. Nên quý khách hàng khi được báo giá cỏ nhân tạo nên suy xét kỹ về chất lượng cũng như mức độ hơn thiệt đối với lợi ích của mình sau này.
Nguyễn Gia luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ mà chất lượng nhất. Mà không chỉ giá cỏ nhân tạo mà giá thi công sân cỏ cũng tối ưu nhất cho tất cả khách hàng. Luôn cam kết chất lượng, giá rẻ, bảo hành dài hạn.
Vui lòng liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Dat hang co nhan tao cu
Kiem tra bao gia co nhan tao thanh lyBao gia thanh ly co nhan tao
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Thanh ly co nhua nhan tao
Bao gia co nhua nhan taoGoi ngay dat hang co nhua thanh ly

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

1 2 3
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi