Báo giá cỏ nhân tạo cầu thang

08/03/2016

Giá cỏ nhân tạo cầu thang đang là mối quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Vì không chỉ làm đẹp không mà còn làm đẹp hiệu quả và mức giá tối ưu nhất.

Ngoài việc trang trí các bờ tường, sàn nhà thì cầu thang hiện cũng là đối tượng được sứng dụng cỏ nhân tạo rất nhiều. Những cũng vì thế mà lo ngại về giá cỏ nhân tạo cũng dần nhiều lên. Hãy cùng Nguyễn Gia hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Giá cỏ nhân tạo cầu thang trên thị trường hiện nay

Cỏ nhân tạo trang trí cầu thang được lấy từ mẫu thảm cỏ sân vườn, do vậy giá của cỏ nhân tạo dùng cho cầu thang cũng giống với giá cỏ nhựa sân vườn. Đơn giá cỏ nhân tạo cầu thang Nguyễn Gia cung cấp ra thị trường dao động ở mức 150.000/m2 đến 260.000/m2. Tính ra mặt bằng chung thì tầm giá này là mức thấp.

bao gia co nhan tao cau thang 1

Đơn vị nào cũng muốn đưa đến cho khách hàng những thảm cỏ nhân tạo có giá rẻ nhất để cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, với mặt hàng này, những nơi đưa ra bảng giá quá rẻ thì quý khách nên suy xét lại. Người ta thường có câu nói “của rẻ là của ôi” vì vậy đi mua cỏ nhân tạo, các bạn nên đến xem mẫu trực tiếp để phân biệt chất lượng cỏ để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Dù biết rằng nhiều cá nhân, nhà đầu tư ban đầu nguồn vốn còn ít nhưng cũng không chỉ chăm chăm để ý cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m2? Giá cỏ nhân tạo rẻ nhất? Chính vì tâm lý chú trọng giá cả, ham cỏ nhựa rẻ nên nhiều đơn vị mới có cơ hội nhập cỏ nhái, cỏ kém chất lượng để xuất ra thị trường.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá cỏ nhân tạo cầu thang hiện nay

bao gia co nhan tao cau thang 2

Các yếu tố ảnh hưởng giá cỏ nhân tạo thì rất nhiều, nhưng quyết định trực tiếp thì gồm những yếu tố sau:

  1. Thông số kỹ thuật thảm cỏ: Vì kết cấu, nguyên liệu làm nên thảm cỏ nói lên chất lượng cỏ nhựa thế nào. Thảm cỏ nào chất lượng hơn thì giá thành chắc chắn cao hơn.
  2. Cỏ cũ và cỏ mới: Những mẫu cỏ cũ đã qua sử dụng hay các mẫu cỏ mới nhưng nhỏ lẻ, tồn kho mức giá bao giờ cũng thấp hơn nhiều so với các thảm cỏ nguyên vẹn, còn mới.
  3. Đơn vị sản xuất, và đơn vị phân phối: Thường thì cỏ nhân tạo được sản xuất bên nội địa trung quốc bao giờ cũng rẻ so với bên Châu Âu, vì những vấn đề chi phí sản xuất và vận chuyển bên trung quốc ít hơn.

Các đơn vị sẽ có mức độ tối ưu chi phí trong khâu quản lý, kho bãi, nhân công,… khác nhau do đó đơn giá cỏ nhân tạo cầu thang đưa ra cũng khác nhau.

Hiểu đúng về cỏ nhân tạo giá rẻ

bao gia co nhan tao cau thang 3

Giá rẻ ở đây chúng tôi hiểu và cũng hy vọng khách hàng hiểu là mức giá đó so với mặt bằng giá chung chênh lệch không quá nhiều, và nó đúng với chất lượng thảm cỏ nhân tạo dán cầu thang mà chúng tôi đưa ra.

Thảm cỏ nhựa chất lượng, sử dụng bền lâu thì các chi phí khác như bảo dưỡng bảo trì và thay mới sẽ ít hơn, điều này chẳng phải giá thảm cỏ nhựa nhân tạo này được xem là rẻ hơn sao?

Vui lòng liên hệ Nguyễn Gia để được tư vấn miễn phí và báo giá cỏ nhân tạo cầu thang chi tiết nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi