Báo giá sân bóng cỏ nhân tạo 9 người

08/03/2016

Kinh doanh loại hình sân bóng đá 9 người tuy không nhiều. Nhưng nhu cầu tìm hiểu, tham khảo về giá sân bóng cỏ nhân tạo 9 người cũng không phải là ít

Hiện nay, sân bóng đá cỏ nhân tạo kích thước 9 người không được ưa chuộng như các sân bóng có kích thước mini hay sân bóng đạt chuẩn thi đấu quốc gia. Vì sân bóng 9 người mang lại lợi ích kinh tế không cao, và nhiều yếu tố về vốn ban đầu, thời gian… nên mới không được đưa vào sử dụng nhiều.

Bao gia san bong co nhan tao 9 nguoi 1

Giá sân bóng cỏ nhân tạo 9 người sẽ được đơn vị cung cấp thi công dự tính tất cả các chi phí từ lúc triển khai cho đến lúc hoàn thiện bao gồm thi công nền hạ, hệ thống thoát nước, đèn điện và các chi phí về phụ kiện vật tư khác.

Tuy nhiên sân cỏ ít được sử dụng chứ không phải không có. Đối với khách hàng có nhu cầu làm sân bóng thì Nguyễn Gia sẵn lòng tư vấn và báo giá trực tiếp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất, chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Bao gia san bong co nhan tao 9 nguoi 2

Tham khảo báo giá các sân cỏ khác của Nguyễn Gia

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA CỎ NHÂN TẠO

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Bao gia san co nhan tao Ha Noi
CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Goi ngay dat hang co nhua thanh ly hcm

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi