Biện pháp bảo dưỡng cỏ nhân tạo tốt nhất

12/08/2016

Biện pháp bảo dưỡng cỏ nhân tạo tốt nhất Đối với cỏ nhân tạo thì sau tầm 6 đến 10 tháng thì nên bảo dưỡng 1 lần để cỏ đạt chuẩn tốt nhất và cũng chính là việc làm để kéo dài cỏ nhân tạo, đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá thì 3 […]

Biện pháp bảo dưỡng cỏ nhân tạo tốt nhất

Đối với cỏ nhân tạo thì sau tầm 6 đến 10 tháng thì nên bảo dưỡng 1 lần để cỏ đạt chuẩn tốt nhất và cũng chính là việc làm để kéo dài cỏ nhân tạo, đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá thì 3 tháng bảo dưỡng 1 lần vì cỏ nhân tạo sân bóng hoạt động liên tục và liên tục bị giày xéo vì vậy cỏ nhân tạo sân bóng cần được bảo dưỡng tỉ mỉ hơn.

A. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo giúp kéo dài thời gian sử dụng

Co san vuon

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia – Chuyên cung cấp, thi công sân bóng, cỏ nhân tạo, sân vườn, trang trí tiểu cảnh. Phụ kiện sân bóng.

1. Đầu tiên là việc nghiêm cấm hút thuốc trong sân cỏ nhân tạo. Do chất liệu của cỏ nhân tạo rất dễ bắt lửa cho nên khi tàn thuốc rơi xuống cỏ nhân tạo sẽ bị sun lại và sẽ làm mất thẩm mĩ của sân cỏ nhân tạo.
2. Tiến hành vệ sinh sân cỏ nhân tạ thường xuyên như quét rác, vệ sinh…
3. Ngay khi phát hiện ra những hư hỏng nhỏ phải nhanh chóng sửa chữa đảm bảo sân cỏ luôn đẹp và luôn mới.
4. Tuân thủ nguyên tắc bảo dưỡng theo đúng quy định của đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo nhằm kéo dài thời gian sử dụng của sân cỏ.
5. Định kỳ bảo dưỡng cỏ nhân tạo bằng máy bảo dưỡng từ 3 tháng – 6 tháng một lần tùy theo thời gian sử dụng sân cỏ nhân tạo.

B. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo không hề khó

Sau mỗi ngày quý khách nên dùng chổi quét dọn thảm cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng đá để sân luôn sạch đẹp. Tuyệt đối không dùng chổi có sắt vì như vậy sẽ làm hỏng bề mặt của cỏ. Tiến hành đặt những thùng rác bên cạnh sân để nâng cao ý thức của người sử dụng không vứt rác bừa bãi.

Sân Quận Ba Đình

C. Quy trình bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Do sân cỏ nhân tạo liên tục có người đi lại và nhất là sân bóng sẽ có những lượng hạt cao su bám vào đế giày và bám vào tất của người chơi vì vậy tiến hành rải các hạt cao su khi thấy cần thiết. Phải thường xuyên để ý đến sân cỏ của mình có vấn đề gì xảy ra không để có biện pháp kịp thời tránh tình trạng để quá lâu dẫn đến hỏng và phải thay mới sẽ rất tốn kém.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi