Bước đột phá trong phong trào thể dục thể thao ở Đăk Nông

27/06/2016

Bước đột phá trong phong trào thể dục thể thao ở Đăk Nông Với sự giúp đỡ của chính quyền điều kiện sân bãi được nâng lên đáng kể, xây dựng thêm nhiều công trình mới bao gồm cả các sân bóng đá nhân tạo Đăk Nông, cỏ nhân tạo sân vườn… được cung cấp […]

Bước đột phá trong phong trào thể dục thể thao ở Đăk Nông

Với sự giúp đỡ của chính quyền điều kiện sân bãi được nâng lên đáng kể, xây dựng thêm nhiều công trình mới bao gồm cả các sân bóng đá nhân tạo Đăk Nông, cỏ nhân tạo sân vườn… được cung cấp nhiều dụng cụ được trang bị mới đã góp phần làm phong phú thêm không gian luyện tập thể thao cho mọi đối tượng người dân.

Nhờ sự đầu tư về trang thiết bị và địa điểm cho nên phong trào thể thao được đẩy lên cao, nhiều giải thi đấu bóng đá đã được tổ chức với quy mô lớn và được đông đảo người cổ vũ, nhận được sự tán dương cao của các cấp chính quyền. Góp phần mở ra một thời kỳ bóng đá mới dành cho trẻ nhỏ khi đã góp phần xây dựng những học viện bóng đá quy mô nhỏ.

Sân cỏ nhân tạo Tennis

Sân cỏ nhân tạo Tennis

Đi cùng với việc phát triển các bộ môn thể thao hiện đại, hầu hết các môn thể thao truyền thống của dân tộc như kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, đi cà kheo… đã và đang được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm. Trong các cuộc thi hay trong các lễ hội đã lồng ghép thêm một vài môn thể thao truyền thống vào để nhằm tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng trong nhân dân. Chính vì vạy mà tỷ lệ người tham gia tập luyện TDTT thường xuyên liên tục tăng qua các năm. Theo thống kê năm 2004 thì toàn tỉnh chỉ có 5% dân số luyện tập thể thao thường xuyên thì đến năm 2016 đã đạt gần 21% trong đó tỷ lệ gia đình đạt danh hiệu gia đình thể thao là 11,6%.

Nhiều vùng xa xôi do điều kiện và địa hình khó khăn nên vấn đề đưa thể thao đến từng nhà vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Trong năm nay các cấp chính quyền đã và đang cố gắng để mang thể thao đến từng ngôi nhà sẽ góp phần nâng cao tinh thần thể thao và cải thiện sức khỏe cho người dân.

Cỏ nhân tạo Nguyên Gia tự hào khi được là nhà cung cấp chính với dòng sản phẩm: sân cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng đá đã đáp ứng được nhu cầu của mọi người dân. Với chính sách uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04.66.567.238

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi