Các bước chuẩn bị trước khi làm sân bóng đá cỏ nhân tạo

31/05/2016

Với nhiều năm thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo Nguyễn Gia xin chia sẻ đến quý khách hàng 1 số kinh nghiệm khi chuẩn bị đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo. Bên những chiến lược phát triển sân cỏ, đầu tư cơ sở hạ tầng, cũng như trang thiết bị, bắt […]

Với nhiều năm thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo Nguyễn Gia xin chia sẻ đến quý khách hàng 1 số kinh nghiệm khi chuẩn bị đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Bên những chiến lược phát triển sân cỏ, đầu tư cơ sở hạ tầng, cũng như trang thiết bị, bắt đầu sự liên quan đến việc giúp phát triển mô hình này để đẩy mạnh việc giao lưu, cũng như gặp gỡ, thi đấu nhằm tăng cường sức khỏe, đồng thời thắt chặt tình bạn và mở thêm nhiều mối quan hệ mới!

  • Bước đầu tiên: Chúng ta có thể lên ý tưởng phát triển bằng những viên gạch ban đầu như thế nào ?

-. Một nơi có không gian thoáng đãng ở rìa trung tâm là khả thi nhất hay sao. Như vậy nếu tính từ trung tâm thành phố thì khoảng cách bán kính bao xa để khai thác mô hình này là phù hợp. Hay chúng ta tính vị trí nên hướng ở khu dân cư dân trí ra sao. Chi tiết diện tích đất bao nhiêu cho mô hình trên là khả thi nhất và đường nội bộ dẫn vô khu thể thao lộ giới bao nhiêu là ổn?

-. Mục đích hướng tới nguồn khách hàng chính là thành phần nào trong khu đó: sinh viên , hay là công nhân lao động, hay dân văn phòng, chủ doanh nghiệp, cho đến thương gia… Như thế độ tuổi hay giới tính nào thường xuyên tập luyện thể dục thể thao đối kháng.

-. Cách thức góp vốn? Nếu như vậy chúng ta là chủ đất thì nên chọn phương án góp vốn với người thân như thế nào là hợp lý?

-. Quảng bá, cũng như quảng cáo theo con đường nào là tối ưu nhất cho mô hình trên.

-. Tất nhiên, cái không thiếu là nghĩ tới lợi nhuận và mục đích mình đạt được sẽ trong tiến độ thời gian bao lâu .

  • Bước thứ hai: Khi đã lên dàn ý lấy mục tiêu đầu tư là mô hình thể thao sân cỏ nhân tạo hay sân tennis đã xong thì chúng ta bước sang phần tỉ lệ góp vốn và những thủ tục liên quan về hành chính và giấy phép kinh doanh.

-. Những khúc mắc khi thành lập công ty điều lệ góp vốn ký quỹ ra sao?

-. Hình thức chia đều khi tính tấn tần tật giá trị đất, cũng như giá thuê đất, cùng với cơ sở hạ tầng , nắm rõ duy trì lỗ và rủi ro trong thời gian ra sao và hình thức mô hình kéo dài theo từng giai đoạn 3 ,5 hay 10 năm.

-. Giấy phép về chất lượng Fifa, cũng như độ an toàn trên mặt sân, có các giấy phép của sở và của cục thể dục thể thao và các giấy tờ liên quan .

  • Bước thứ ba : Giai đoạn sau khi đã lên sườn sẵn mô hình của 1 công ty với từng nhiệm vụ riêng biệt phụ trách từng mảng của các cá nhân thì sẽ bắt đầu xây dưng cơ sở hạ tầng

-. Tiêu chuẩn về sân ( diện tích, cùng các hành lang, công trình phụ, với các thiết bị ánh sáng, công trình thoát nước …) như thế nào

-. Hợp đồng khoáng về 1 công ty chuyên nghiệp và mình giám sát ra sao để tránh thất thoát, tiến hành kiểm định chất lượng ra sao.

-. Nếu chúng ta có mối nhập trang thiết bị nhập khẩu, như vậy khi chỉ cần bộ phận thi công và máy móc thì có hợp tác được không và chúng ta có giảm thiểu được số tiền đầu tư lẫn chắc chắn về chất lượng nguyên vật liệu hay không?

-. Thêm vào những tiêu chuẩn về sân thì cần đòi hỏi mặt bằng đất nền như thế nào là chuẩn? Có các cảnh quan xung quanh chia tỷ lệ ra sao là hợp lý về thẩm mỹ lẫn năng suất!

Trên đây chỉ là sơ lược trước khi các bạn chuẩn bị đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo, mọi vấn đề thắc mắc gọi số: 0972.312.358 để được tư vấn miễn phí.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi