Các bước cơ bản để lắp đặt sân cỏ nhân tạo

04/07/2016

Các bước cơ bản để lắp đặt sân cỏ nhân tạo Khi quý khách lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn đều có các nhân viên lắp đặt nhưng bạn muốn kiểm soát quá trình thì bạn cần phải nắm được các bước cơ bản khi lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn. A. Thiết […]

Các bước cơ bản để lắp đặt sân cỏ nhân tạo

Khi quý khách lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn đều có các nhân viên lắp đặt nhưng bạn muốn kiểm soát quá trình thì bạn cần phải nắm được các bước cơ bản khi lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn.

A. Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo phù hợp với ngôi nhà

1. Khi tiến hành lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn quý khách cần có một bản thiết kế trước cho sân vườn của mình để định hình và cho nhân viên làm theo như bản vẽ.

2. Đo đạc để thiết kế sân cỏ nhân tạo.

3. Tiến hành lựa chọn loại cỏ phù hợp, yêu cầu làm nền và lắp đặt cỏ nhân tạo theo đúng nhu cầu, nhân viên phải làm đúng mục đích sử dụng sân vườn cỏ nhân tạo đó.

thi-cong-co-san-vuon-1

B. Lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp với thiết kế sân vườn

Có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau hiện nay cho nên tùy vào mục đích sử dụng và theo tư vấn quý khách sẽ chọn cho mình loại cỏ phù hợp với sân vườn của mình nhất

C. Tạo nền cho sân vườn bằng cỏ nhân tạo

1. Tiến hành làm phẳng nền sân vườn theo diện tích sân cỏ nhân tạo định sẵn.

2. Làm sạch cỏ dại tự nhiên để tránh ảnh hưởng tới lớp cỏ tự nhiên trong khu sân vườn.

3. Rải đá băm: bạn không thể bỏ qua bước này trong thi công sân vườn bằng cỏ nhân tạo.

thi-cong-co-san-vuon-2

D. Lắp đặt thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn

1. Cắt thảm cỏ nhân tạo thành những mảnh cỏ nhân tạo phù hợp với sân vườn nhà bạn

2. Dùng đinh mạ kẽm gắn các mảnh cỏ nhân tạo vào nền móng đã có, tiến hành đóng đinh cách rìa thảm dọc theo vành đai thảm cỏ.

3. Giai đoạn quan trọng nhất là đóng đinh vào cỏ nhân tạo vì thảm cỏ nhân tạo cần được lắp đặt một cách an toàn và đúng cách. Tiến hành đóng đinh vòng quanh vành đai thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá và đóng khoảng 2’ đến 4’ vào ở giữa.

4. Sử dụng vật liệu trám bít cho thảm cỏ nhân tạo: bạn làm xù cỏ nhân tạo, sau đó sử dụng vật liệu trám là cát cho sức chịu đựng cao và các hạt cao su có độ đàn hồi tốt.

5. Làm thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn được thẳng đứng bằng các chổi quét dựng đứng để đặt vật liệu trám bít và làm cỏ thẳng đứng, tạo thành thảm có sân vườn đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi