Cách kéo dài tuổi thọ cỏ nhân tạo sân bóng đá

15/06/2016

Nhu cầu thể thao luôn luôn sôi động nhất đâu là vào mùa ăn bóng đá ngủ bóng đá chơi bóng đá như hè 2016 với sự kiện Euro đang diễn ra. Tất cả các cỏ nhân tạo sân bóng đá hiện nay hoạt động với tần suất rất cao mỗi ngày, do đó nếu […]

Nhu cầu thể thao luôn luôn sôi động nhất đâu là vào mùa ăn bóng đá ngủ bóng đá chơi bóng đá như hè 2016 với sự kiện Euro đang diễn ra. Tất cả các cỏ nhân tạo sân bóng đá hiện nay hoạt động với tần suất rất cao mỗi ngày, do đó nếu quý khách xử lý đúng cách sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của sân hơn rất nhiều so với những chủ đầu tư không quan tâm đến sân của mình. Mỗi ngày thậm chí là sau mỗi trận đấu quý khách chỉ cần bỏ ra một chút thời gian chăm sóc sân thì sẽ đảm bảo tuổi thọ của sân có thể kéo dài từ 7-10 năm là chuyện bình thường.

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đá cỏ nhân tạo

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bài viết này cỏ nhân tạo Nguyễn Gia sẽ giúp quý khách tìm hiểu làm sao để cho sân cỏ nhân tạo có tuổi thọ lâu hơn:

1. Không cho đi giày đinh quá dài

2. Sau trận bóng nên vệ sinh sân

3. Không mang chất cháy nổ vài trong sân

4. Dùng giày đinh bằng cao su từ 16 đinh trở lên

5. Trong trường hợp có lá cây rụng ít thì nên nhặt bỏ, còn nếu khu vực có quá nhiều lá rụng thì có thể dùng chổi nhựa hoặc chổi nan để quét lá

6. Ban tối nếu sân quá nóng thì có thể dùng vòi phun nước phun lên bề mặt thảm cỏ trước khi thi đấu khoảng 20 phút để làm mát sân.

Khi vệ sinh sân cỏ nhân tạo sạch sẽ các cầu thủ bước vào sẽ thấy thích thú vì sân với cỏ đẹp và sạch sẽ khi đó sẽ tạo cho cầu thủ tâm lý thi đấu tốt nhất, sẽ chiếm được niềm tin và thường xuyên tới sân của quý khách thi đấu hơn.

Đối với công việc trên không có gì là khó khăn cả và không tốn nhiều thời gian nhưng lại được đánh giá là rất tốt cho sân cỏ nhân tạo. Vì vậy các chủ sân bóng kiểm soát chặt chẽ các hoạt động trên sẽ có được sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất. Ngoài ra cỏ nhân tạo còn được sử dụng cho cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo sân golf.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi