Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo Tennis như thế nào?

13/06/2016

Chúng ta thường hay phân vân về chi phí đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo tennis rất được quan tâm khi mà môn thể thao này đang phát triển ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chúng tôi gợi ý mức giá đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis cho bạn tham khảo […]

Chúng ta thường hay phân vân về chi phí đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo tennis rất được quan tâm khi mà môn thể thao này đang phát triển ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chúng tôi gợi ý mức giá đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis cho bạn tham khảo và lựa chọn để bạn có thể đưa ra được phương án đầu tư phù hợp với năng lực của bạn.

Sân cỏ nhân tạo Tennis

Sân cỏ nhân tạo Tennis

Môn thể thao Tennis được du nhập vào Việt Nam đã lâu nhưng mới được phát triển trong thời gian gần đây. Bởi thế, đây là môn thể thao khá tốn kém, chúng ta cần có phương án phát triển thích hợp. Đồng thời, nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội, từ đó phát triển xây dựng sân cỏ nhân tạo tennis và thu được lợi nhuận khá cao. Từ đó việc kinh doanh đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis đang được các nhà đầu tư xem như một kênh đầu tư tiềm năng cho tất cả mọi người. Chính vì như thế, chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tennis cỏ nhân tạo cũng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Trong thời gian gần đây, chi phí đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo tennis bao gồm các chi phí chính là chi phí cỏ nhân tạo cho sân Tennis , chi phí thuê đất (nếu chúng ta không có mặt bằng đầu tư), cùng với chi phí thi công sân nền.

I. Chi phí cỏ nhân tạo sân Tennis:

Thông thường cỏ nhân tạo dùng cho sân Tennis dễ dàng thi công, công tác bảo dưỡng, giá cả cạnh tranh hơn loại khác, là sự kết hợp ưu điểm của đất, cùng với cỏ, cát tạo ra tính năng thông thoáng khí, hoàn toàn dễ dàng thoát nước. Không những thế cỏ nhân tạo Tennis còn đảm bảo an toàn hơn với người chơi bởi độ đàn hồi cao, cùng với tính năng đệm tối ưu, từ đó đảm bảo giảm tác động đến phần eo, cùng các phần khớp gối, nhất là mắt cá chân của vận động viên, từ đó tránh bị thương khi vận động hơn so với mặt sân cứng thông thường. Chi phí cỏ nhân tạo Tennis chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng chi phí đầu tư toàn bộ sân Tennis.

Đồng thời hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo khác nhau, và chúng có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau kể đến Trung Quốc và Mỹ hay các quốc gia tiên tiến Châu Âu. Giá cỏ nhân tạo tennis này cũng khác nhau tùy vào từng loại. Để có thể lựa chọn được loại cỏ làm sân tennis phù hợp yêu cầu đầu tư của mỗi người, các nhà đầu tư nên đến các công ty có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn chọn loại cỏ nào tốt nhất cho sân tennis của bạn.

II. Chi phí thuê đất làm sân tennis:

Trước khi chúng ta bắt ý tưởng xây dựng sân tennis cho mình, bạn nên tìm một mảnh đất rộng từ 30m2 trở lên với những vị trí như sau: trong khu đô thị, nhất là khu dân cư đông đúc, hay là gần trường học, cùng với công ty… Như vậy chi phí đầu tư sân cỏ tennis không thể xem nhẹ phí thuê mặt bằng vì đất thuê ảnh hưởng rất lớn đến sự thuận lợi trong kinh doanh sân tennis của bạn. Để chúng ta sở hữu một quỹ đất từ 648 cho đến 810m2 cho một sân tennis của mình, cộng thêm một ngôi nhà phụ trợ ( như các nhà tắm, thay đồ, hay là phòng dịch vụ ) nhỏ từ 30m2 trở lên là một điều không phải dễ với các nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis. Để có được chi phí tốt nhất bạn nên tham khảo nhiều nơi và chọn lựa nhà cung cấp uy tín, cho thuê đất tốt nhất. Chúng tôi có lời khuyên đó là bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về những quỹ đất mà bạn muốn đầu tư để tránh thuê phải đất dự án, hay loại đất treo.

III. Chi phí thi công nền sân tennis:

Có thể nói đây được xem là khoản phí trong toàn bộ sân cỏ nhân tạo “nặng” nhất trong tổng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis. Như thế tùy thuộc vào mặt bằng làm sân tennis được cao, có thể thấp, bằng phẳng, hay các tình trạng gồ gề và cũng tùy thuộc vào mỗi loại cỏ mà nhà đầu tư lựa chọn mà phần nền theo đó cũng khác đi. Như thế chi phí cho vật liệu và nhân công cũng thay đổi theo dần dần. Như vậy, chi phí này chủ yếu đầu tư vào những khâu sau:

-/ Trải cát trắng nền cỏ.

-/ Thảm cỏ nhân tạo chuyên dùng cho tennis.

-/ Thảm bêtông nhựa hoặc trải bêtông ximăng.

-/ Trải lớp đá dăm dày tối thiểu 15cm đã lu lèn chặt.

-/ San lấp cát tạo dốc lu lèn chặt.

Song song với nó, để tính được chi phí hạng mục thi công sân nền tennis cỏ nhân tạo cần tính toán kĩ những khoản phí đầu tư xây dựng những khâu trên. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo đến giá làm sân cỏ nhân tạo tennis của nhiều nhà thi công khác nhau, bởi ở mỗi nhà thi công họ có những báo giá khác nhau. Vì thế nên tham khảo những thông tin của các công ty thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp và uy tín. Từ đó họ sẽ đưa báo giá tốt và thi công sân tennis cẩn trọng, đảm bảo đúng quy trình cho bạn.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi