CHI PHÍ LÀM SÂN BÓNG ĐÁ MINI CỎ NHÂN TẠO TỐI ƯU NHẤT

29/08/2016

CHI PHÍ LÀM SÂN BÓNG ĐÁ MINI CỎ NHÂN TẠO TÔI ƯU NHẤT: Bạn muốn tham khảo chi phí làm sân bóng đá mini bằng thảm cỏ nhân tạo? Vâng chúng tôi sẽ tổng kết chi tiết những chi phí làm một sân cỏ nhân tạo để bạn có những kinh nghiệm đầu tư và kinh […]

CHI PHÍ LÀM SÂN BÓNG ĐÁ MINI CỎ NHÂN TẠO TÔI ƯU NHẤT:

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nguyen-Gia

Bạn muốn tham khảo chi phí làm sân bóng đá mini bằng thảm cỏ nhân tạo? Vâng chúng tôi sẽ tổng kết chi tiết những chi phí làm một sân cỏ nhân tạo để bạn có những kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh sân cỏ nhân tạo hợp lý.

Chi phí làm một sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi liên hệ tới co nhan tao nguyen gia.Chi phí khi dùng cỏ nhân tạo sân bóng đá này là bao nhiêu chúng tôi phân tích rất kỹ và minh bạch dưới đây để các bạn có thể nắm được và quyết định tốt nhất cho công trình của mình.

CHI PHÍ MUA CỎ NHÂN TẠO CHIẾM TỪ 30- ĐẾN 50%

Chi phí cỏ nhân tạo sân bóng thông thường là chi phí nặng nhất trong việc đầu tư sân bóng(nếu nền hạ là không phức tạp và độ cứng,độ bằng phẳng,ổn định của đất là tốt).Và có rất nhiều loại cỏ khác nhau,các chất lượng khác nhau và tất nhiên giá thành cỏ nhân tạo cũng là khác nhau.

Chúng tôi chia ra thành 3 loại:

Cỏ nhân tạo cao cấp: Với mức giá trung bình dao động chỉ từ 190,000-250,000 vnđ/m2

Đặc điểm của cỏ nhân tạo cao cấp là rất bền,với khả năng chống mài mòn cao,cùng khả năng chống tia cực tím( UV)cao,trông rất giống cỏ tự nhiên.

Đối với khách hàng thuê đất lâu dài từ 6-10 năm trở lên hoặc lâu hơn hay đất của gia đình thì nên cân nhắc sử dụng loại cỏ này vì nó có độ bền rất.Sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không phải lo thay thế cỏ nhiều lần cũng như chất lượng mặt cỏ là rất tốt.

Cỏ nhân tạo thông dụng:Với mức giá cỏ trung bình dao động chỉ từ 165,000-190,000 VNĐ/m2 ở thời điểm hiện tại

Đặc điểm loại cỏ này là sợi cỏ bền,độ chống mài mòn cao,cũng có khả năng chống tia cực tím tốt nhưng lại thưa chứ không dầy như cỏ cao cấp(Số mũi kim/1m2 là không nhiều)

Cỏ nhân tạo giá rẻ:Với mức giá cỏ trung bình dao động chỉ từ 130,000-160,000 VNĐ/m2

Cỏ giá rẻ thông thường là loại cỏ lá mỏng hoặc cỏ cụm.Nếu khách hàng chỉ dự kiến đầu tư từ 3-4 năm nên sử dụng loại cỏ này.Và nên sử dụng cho các công trình gần trung tâm,và đất thuê ngắn hạn

Với giá thành của cỏ nhân tạo khác nhau,các phương án chọn cỏ khác nhau nên chi phí mua cỏ nhựa nhân tạo sẽ chiếm từ 30-50% chi phí sân bóng chung của tất cả công trình.Những nhà chủ đầu tư nên hết sức lưu ý vấn đề này vì đây là chi phí lớn nhất của toàn công trình.

THI CÔNG NỀN HẠ CHIẾM KHOẢNG 10-15% tổng chi phí xây dựng sân bóng

Xử lí nền sân bóng Musashi

Xử lí nền sân bóng Musashi

Nền hạ là bước rất quan trọng trong cả sân bóng ,nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân bóng và thời gian khai thác sân.Cùng với khoản chi phí cho nền hạ phần lớn là chi phí mua nguyên vật liệu gồm có cát,các loại đất đá được sử dụng để nâng cao nền,chúng giúp tạo độ ổn định cho bề mặt sân.Và để tiết kiệm chi phí thi công nền hạ các chủ đầu tư có thể mua các nguyên liệu này ở địa phương.

Chi phí cho việc lu nền hạ chiếm khoảng từ 10- đến 15% tổng chi phí xây sân bóng

Nền hạ bao gồm cả hệ thống thoát nước cho sân bóng.Khi làm nền có những lưu ý quan trọng như sau:

+Nền phải đảm bảo độ dốc

+Nền phải đảm bảo độ chặt của các lớp đất và lớp đá

+Nền phải đảm bảo độ mịn của lớp đá trên cùng tiếp xúc với đế cỏ

Có nhiều giải pháp để thi công phần nền hạ cho sân bóng cỏ nhân tạo.Với những chủ đầu tư có thể tham khảo ở bài chi tiết trong mục như : Thi công nền hạ sân bóng đá cỏ nhân tạo

Chi phí thi công hạng mục nền hạ phụ thuộc khá nhiều vào hiện trạng hạ tầng nền hạ,như nếu nền hạ hiện tại là phẳng và các lớp địa chất của đất là ổn định thì chi phí thi công sẽ tiết kiệm khá nhiều.Làm sân chi phí làm nền hạ chiếm từ 10-15% tổng chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo của bạn.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỎ NHÂN TẠO CHIẾM 15%

Đây là khoản chi phí dành cho việc thi công mặt cỏ nhựa nhân tạo:chúng ta trải cỏ,dán cỏ,trải cỏ trắng làm viền,rải cát,hạt cao su.Lưu ý thêm các bạn nên đọc thêm về Hạt cao su để có nhiều thông tin hữu ích về phụ kiện này.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CHIẾM 5- ĐẾN 10%

Hệ thống chiếu sáng bao gồm các phần cở bản như ở dưới đây:

+ Cột đèn-bao gồm cột đỡ lưới chính của sân

+ Hệ thống đèn chiếu sáng

+ Hệ thống Dây điện

+ Hệ thống Tủ điện và cầu dao đóng ngắt điện

Có nhiều phương án để thi công hệ thống chiếu sáng,còn tùy thuộc vào kích thước sân,và cách thức ghép hay bố trí các sân(Có thể ghép các sân nhỏ thành sân lớn hoặc ngược). Hệ thống đèn cũng phụ thuộc vào các phương thức lắp đặt này,có thể sử dụng bóng 400W cho các sân nhỏ đơn lẻ,tuy nhưng đối với sân rộng thì bóng 400W không đủ độ rọi xa,chúng ta cần phải sử dụng bóng đèn công suất lớn hơn,và thông dụng là đèn 1000W,chính vì vậy chi phí đầu tư hạng mục này thường dao động từ 5-10% tổng chi phí xây sân cỏ nhân tạo.

Nên xem chi tiết về hạng mục Hệ thống chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo để biết chi tiết.

HỆ THỐNG LƯỚI CHẮN BÓNG CHIẾM 5%

Luoi san bong co nhan tao Nguyen Gia

Chuyên cung cấp lưới khung thành cỏ nhân tạo.

Chuyên cung cấp lưới khung thành cỏ nhân tạo.

Hệ thống lưới chắn bóng làm nhiệm vụ ngăn không cho bóng bị lọt ra ngoài trong quá trình thi đấu của cầu thủ.Và có nhiều loại lưới chắn bóng khác nhau,có độ dày khác nhau,cùng kích thước mắt lưới khác nhau,đương nhiên chất lượng sợi khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Hạng mục lưới chắn bóng bao gồm những phần như ở dưới đây:

+ Các Lưới

+ Sợi Cáp

+ Các Tăng đơ và ốc xiết

+ Các Cặp nhựa(nếu cần)

Hạng mục lưới chắn bóng chiếm 5% tổng chi phí đầu tư xây dựng

Chủ đầu tư nên đọc thêm hạng mục lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo để biết thêm chi tiết

NHỮNG KHOẢN CHI PHÍ KHÁC KHI LÀM SÂN BÓNG

Những chi phí này phụ thuộc vào địa hình của khu đất bạn dự tính đầu tư xây dựng:

+ Chi phí dùng để san lấp mặt bằng.

+ Chi phí dùng để xin thủ tục, giấy phép kinh doanh.

+ Chi phí dùng để kéo điện, mắc điện 3 pha.

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo không phải là chi phí nhỏ,do vậy cần những nhà tư vấn và thi công uy tín

Theo ông Thiện,thì hiện chỉ riêng phường Hiệp Bình Chánh,và đã có khoảng mười sân bóng đá và nhiều người vẫn đang đầu tư vào lĩnh vực này.Chính vì,lợi nhuận của các sân ngày càng giảm.Và để kéo khách,tăng khả năng cạnh tranh,chúng tôi đang tính đến chuyện tài trợ cho các giải thi đấu bóng đá tại địa phương và giảm giá thuê sân.

Bản chất của kinh doanh sân cỏ nhân tạo cũng giống như các lĩnh vực dịch vụ khác,có những mấu chốt chủ đầu tư nên đặc biệt quan tâm ở các phân tích chi tiết mà dựa trên kinh nghiệm chúng tôi đúc kết như  ở dưới đây:

+ Quản trị kinh doanh cỏ nhân tạo sân bóng đá

+ Lợi nhuận của kinh doanh sân bóng nằm ở đâu?

+ Thu hút khách đá bóng sao cho hiệu quả?

+ Quản lý sân bóng sao cho hiệu quả?

+ Những lợi ích khi khách hàng làm việc với cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

+ Giới thiệu về cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

+ Giúp khách hàng tự động hóa kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

TỔNG KẾT LẠI:

Với 40 sân bóng được đầu tư và điều hành trực tiếp bởi nguồn vốn của công ty,giờ đây chúng tôi hiểu những khó khăn của nhiều chủ đầu tư cỏ nhân tạo sân bóng. Đúng là không phải dễ ăn,cũng không phải dễ dàng đầu tư mà đã “thắng”.Cùng với kinh nghiệm điều hành các dự án hiệu quả,chúng tôi tự tin có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều khía cạnh của mảng đầu tư hấp dẫn nhưng không ít rủi ro này.

Chúng tôi không những là đơn vị cung cấp,hay thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo.Cung cấp Cỏ nhân tạo,Hạt cao su,Hệ thống chiếu sáng.Và đó là điều mà chúng tôi là duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện giúp các bạn.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi