Cỏ nhân tạo sân bóng 11 người

Sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người là kiểu sân bóng được dùng trong các trận đấu lớn như thi đấu cấp quốc giá, thi đấu quốc tế. Là đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo sân bóng 11 người hơn 3 năm nay, Nguyễn Gia luôn luôn tự tin. Khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như bảng giá thành dịch vụ cỏ nhựa cho sân bóng đá 11 người tốt nhất, uy tín nhất.

Các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng 11 người

Dưới đây là 1 số mẫu với giá cỏ nhân tạo sân bóng đá 11 người vào khoảng 79.000/m2 – 550.000.000/m2 mà quý khách hàng có thể lựa chọn

Ảnh bảng

 

Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí xây dựng sân cỏ. Nguyễn Gia còn cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng 11 người thanh lý,  cỏ nhựa sân bóng cũ đã qua sử dụng(link).

Chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo 11 người

Làm thế nào tối giản chi phí làm sân bóng?

Nếu chỉ đơn giản là mua cỏ nhân tạo cho sân bóng đá 11 người thì quý khách hàng có thể tham khảo cỏ nhân tạo cho sân bóng đá trên web của Nguyễn Gia

Còn để tối ưu được toàn bộ chi phí đầu tư cho sân cỏ, thì nên lựa chọn loại cỏ nhựa có chất lượng tốt mà giá thành vừa phải. Nguyên vật liệu cũng cần đạt tiêu chuẩn. Và nhất là đội ngũ thi công chuyên môn cao, có tâm huyết. Tất cả những điều đó kết ra 1 lời khuyên, quý khách hàng nên lựa chọn 1 đơn vị uy tín để cung cấp và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người. Nguyễn Gia tư tin và hy vọng có thể là đơn vị mang lại cho quý khách những giá trị đó.

Tuy nhiên để có một sân bóng đẹp, chất mà hiệu quả kinh tế về lâu dài, thì Nguyễn Gia xin đưa ra lời khuyên là quý khách hàng nên chọn luôn đơn vị uy tín để.

Điều này tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như dễ dàng cho việc nghiệm thu kết quả sau này.

Báo giá sân bóng cỏ nhân tạo 11 người

Sân bóng đá 11 người lắp đặt cỏ nhựa sẽ có tiêu chuẩn kích thước chung. Nhưng vì nhiều lý do, tùy từng sự lựa chọn và yêu cầu của nhà đầu tư về mẫu cỏ nhựa, nguyên vật liệu mà báo giá sân bóng cỏ nhân tạo 11 người có sự chênh lệch khác nhau.

Thường báo giá sẽ dao động từ 1,5 tỷ/sân  đến 3,5 tỷ/sân trọn gói. Gồm các hạng mục

1.Cỏ nhân tạo sân bóng 11 người

2.Hệ thống đèn điện, cột chống

3.Phụ kiện vật tư, lưới chắn bóng

4.Nền hạ, hệ thống thoát nước

5.Các chi phí khác: nhân công, thuê hoặc mua mặt bằng

…….

Sân bóng đá 11 người là loại sân bóng chuẩn hay được dùng cho các trận đấu lớn, và có sự đầu tư cao về kinh phí lẫn chất lượng. Do đó quý khách có nhu cầu về loại hình sân cỏ trên có thể tham khảo tiêu chuẩn kích thước sân bóng cỏ nhân tạo 11 người(link). Điều này giúp cho việc hình dung kiểu sân bóng thế nào? chi phí đầu tư gồm những hạng mục nào, bao nhiêu?

 

Thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng 11 người

Với các sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người hay 7 người, 5 người thì việc xây dựng sẽ có các quy trình tiến hành cơ bản là như nhau. Cùng Nguyễn Gia cùng xem các bước cơ bản để thi công cỏ nhân tạo sân bóng 11 người chuẩn FIFA nhé:

1 Chuẩn bị mặt nền sân bóng đá

Thuê mặt bằng cần diện tích đủ rộng thì việc chuẩn bị và xử lý mặt nền sẽ tốt hơn, thoải mái hơn. Việc làm sạch là điều tất yếu trước khi đổ xi măng láng phẳng.

2 Tạo hệ thống thoát nước chuẩn

Thảm cỏ nhân tạo sân bóng 11 người luôn có những lỗ thoát nước ở mặt đế. Vì vậy sân bóng nào cũng cần hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn. Nước rút tốt sẽ không ảnh hưởng đến độ dính keo và mặt nền.

3 Lắp đặt hệ thống phụ kiện, vật tư sân bóng 11 người

vì là sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tạo 11 người, nên số lượng đèn điện, phụ kiện lưới chắn bóng cần số lượng kích thước lớn hơn các sân bóng khác.

4 Rải đá mịn

Rải đá mịn một phần giúp mặt sân đạt chiều cao yêu cầu, nhưng quan trọng vẫn là tạo được hoảng cách để nước có thể thoát dễ dàng hơn.

5 Tiến hành trải và dán cỏ

Đưa các cuốn cỏ nhân tạo trải rộng ra các vị trí đã định trên mặt sân. Sau ấy sẽ tiến hành dán keo, là phẳng và nén ép.

6 Tạo các đường biên và đường giới hạn cho sân bóng đá 11 người

Cỏ nhựa trắng sẽ được ghép và dán vào phần biên viền sau khi đo đạc và rạch bỏ. Việc thay thế kể vạch bằng vôi nhìn sẽ thẩm mỹ hơn, đồng bộ sân bóng đá hơn mà thời gian sử dụng cũng sẽ lâu dài.

7 Rải cát và hạt cao su

Cào cho sợi cỏ nhân tạo sân bóng 11 người thẳng đứng, cát và hạt cao su sẽ được rả từng đống và dùng dụng cụ để san đều ra toàn bộ mặt sân cỏ.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng 11 người

Theo Nguyễn Gia việc bảo dưỡng sân bóng đá 11 người định kỳ 6 tháng/lần là cực kỳ cần thiết . Sau thời gian ngắn sử dụng, sợi cỏ dưới sức ép cũng như ma sát đã không giữ màu sắc và hình dáng lúc đầu. Việc bảo dưỡng cỏ nhân taọ sân bóng 11 người không chỉ làm tốt mặt cỏ mà còn kiểm tra chất lượng nền hạ, hệ thống khác có vấn đề gì để tiến hành điều chỉnh.

Sân bóng 11 người được đầu tư nhiều nên cần có sự bảo dưỡng định kỳ. Nguyễn Gia luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi