Cỏ nhân tạo sân golf có những ưu điểm gì?

31/05/2016

Cỏ nhân tạo sân golf có những ưu điểm gì? Ngày trước golf là một môn thể thao quý tộc có mặt ở Việt Nam từ khá lâu . Bây giờ golf là môn thể thao mang tính giải trí cao và được nhiều thương nhân cũng như doanh nhân ưu chuộng. Khi mà nhiều […]

Cỏ nhân tạo sân golf có những ưu điểm gì?

Ngày trước golf là một môn thể thao quý tộc có mặt ở Việt Nam từ khá lâu . Bây giờ golf là môn thể thao mang tính giải trí cao và được nhiều thương nhân cũng như doanh nhân ưu chuộng.
Khi mà nhiều người chưa có đủ điều kiện về thời gian và tiền bạc thì có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân golf để tạo cho mình sân cỏ nhân tạo golf mini trong nhà hoặc sân vườn để được thỏa mãn thú vui này.

san-golf-co-nhan-tao

Không quá chiến không gian chỉ cần diện tích nhỏ từ 20 – 40m2 bạn đã có thể thiết kế cho mình một sân golf mini đầy đủ.
Đến với cỏ nhân tạo Nguyễn Gia quý khách sẽ sở hữu loại cỏ nhân tạo sân golf có chất lượng tốt nhất, sẽ làm cho bạn có cảm giác như đứng trên một sân golf thật sự. Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia sử dụng loại cỏ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1. Cỏ nhân tạo sân golf an toàn với môi trường

Khi sử dụng cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân bóng đá không hề gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bởi vì cỏ được làm bằng vật liệu đạt tiêu chuẩn.
Thiết kế cỏ có độ đàn hồi cao, có được độ mềm mượt nhất định gần giống nhất với cỏ thật.
Với thiết kế đó cỏ nhân tạo sân golf dễ dàng làm sạch bằng cách quét bằng chổi mềm và nhặt nhặt rác trên cỏ một cách nahnh chóng.

2. Cỏ nhân tạo sân golf an toàn với da người

Quý khách khi sử dụng cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân vườn sẽ có được một không gian xanh cho ngôi nhà.
Thiết kế thảm cỏ có kết cấu đế cao nên chống trơn trượt nên rất an toàn với trẻ em. Ngoài ra việc sự dụng cỏ nhân tạo cho sân golf mini tại nhà giúp bạn hạn chế được rất nhiều loại chi phí cho sân cỏ thật như nước, phân bón.
Quý khách cũng không phải cắt tỉa mà sân cỏ nhà bạn vãn xanh mát quanh năm. Với độ bền cao cỏ nhân tạo sân golf có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm nếu bảo trì tốt.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi