Công trình cỏ nhân tạo trường mầm non Thanh Trì, Hà Nội

13/03/2017

Mỗi bâc cha mẹ đều hy cọng con mình được học tập lẫn vui chơi trong môi trường giáo dục tốt nhất, an toàn nhất. Vì vậy cần có một sự trợ giúp lớn cho các trường khi mà các bé nhỏ tuổi thường rất ham chơi và hiếu động, cỏ nhân tạo trường mầm non là nhân tố tiện ích hiệu quả toàn diện.

Một số dự án cỏ nhân tạo cho các trường mầm non

Nguyễn Gia đã thực hiện thi công nhiều công trình cỏ nhân tạo trường mầm non không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều nơi khác nữa. Vì uy tín chất lượng mà chúng tôi gây dựng nên được các nhà trường tin dùng và ủng hộ

Một số dự án khác chúng tôi thực hiện

 

Cong trinh co nhan tao truong mam non Thanh Tri, Ha Noi 3

sân cỏ nhân tạo trường mầm non Thanh Trì

Hình ảnh ngôi trường Thanh Trì được tân trang bằng cỏ nhựa nhân tạo trông sạch sẽ, mát mẻ lẫn bắt mắt. Khu vực sân chơi cho các bé được trải các thảm cỏ sân vườn xanh non, êm mịn, nhìn vào có thể làm cho phụ huynh cùng thầy cô phần nào bớt lo lắng cho con em và học sinh của mình.

Cong trinh co nhan tao truong mam non Thanh Tri, Ha Noi 4

 

Lợi ích ấn tượng thảm cỏ nhân tạo cho các sân chơi trường mầm non

Dù là góc nhìn nào cũng thấy ấn tượng bởi màu xanh của thảm cỏ, sạch sẽ và thoáng đãng ra. Tuy theo thiết kế kiến trúc cũng như màu sơn của từng trường mầm non mà Nguyễn Gia sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm cỏ sân vườn nhân tạo có màu sắc đẹp ưng ý nhất, lắp đặt cỏ nhân tạo trang trí phù hợp nhất để không chỉ đảm bảo an toàn cho các bé, mà còn làm đẹp toàn diện cho nơi đây.

 

Cong trinh co nhan tao truong mam non Thanh Tri, Ha Noi 1

Những mẫu cỏ lót sân chơi cho các bé sẽ sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Vì chất liệu lẫn cấu tạo của thảm cỏ đều tạo độ êm nhất định, chân người và da thịt tiếp xúc không gây đau rát và hoàn toàn không gây độc hại cho các bé mầm non. Đó là lý do giải thích vì sao sử dụng mẫu cỏ này cho các trường.

Cong trinh co nhan tao truong mam non Thanh Tri, Ha Noi 5

 

Những hình ảnh khác về công trình cỏ nhân tạo mà chúng tôi đã thực hiện thi công. Có thấy thầy cô và phụ huynh đã rất an tâm khi cho trẻ vui chơi hoạt động trên sân cỏ mà không cần theo sát bên cạnh. Vì mặt cỏ dày, độ đàn hồi tốt nên việc các bé ngã trên cỏ sẽ tránh được rất nhiều chấn thương nguy hiểm.

Cong trinh co nhan tao truong mam non Thanh Tri, Ha Noi 1

Trường mầm non Thanh Trì đã rất quan tâm đến sự an toàn cho tất cả em nhỏ tại đây, ý thức được sự lo lắng của các bậc cha mẹ khi gửi gắm con em vào đây học tập, việc đầu tư xây dựng sân chơi cỏ nhân tạo là điều hết sức đúng đắn và ý nghĩa. Nguyễn Gia là đơn vị thi công cũng rất vi vì được góp sức cùng nhà trường bảo vệ những mầm non tương lai của đất nước.

Cong trinh co nhan tao truong mam non Thanh Tri, Ha Noi 1

Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo trường mầm non được tín nhiệm từ các trường tạo thêm được rất nhiều động cho Nguyễn Gia, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ niềm tin yêu của các quý khách đã, đang và có thể sẽ sử dụng dịch vụ cỏ nhân tạo của đơn vị của chúng tôi.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Dat hang co nhan tao cu
Kiem tra bao gia co nhan tao thanh lyBao gia thanh ly co nhan tao
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Thanh ly co nhua nhan tao
Bao gia co nhua nhan taoGoi ngay dat hang co nhua thanh ly

Nhấn vào để chọn hình thức liên lạc nhanh nhất tới chúng tôi

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi