Dịch vụ cho thuê sân bóng hốt bạc

14/10/2016

Những ngày cuối tuần là thời điểm để mọi người nghỉ ngơi và thư gian có thời gian riêng cho mình,và trong những ngày này các sân bóng ở Hà Nội đều kín lịch thi đấu từ 8h sáng đến chiều muộn có thể đến cả tối muộn.Với phí đầu tư sân bóng khá cao,nhưng […]

Những ngày cuối tuần là thời điểm để mọi người nghỉ ngơi và thư gian có thời gian riêng cho mình,và trong những ngày này các sân bóng ở Hà Nội đều kín lịch thi đấu từ 8h sáng đến chiều muộn có thể đến cả tối muộn.Với phí đầu tư sân bóng khá cao,nhưng song mức cho thuê có khi cả triệu đồng mỗi trận đấu.

 

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

Anh Nguyễn Văn Nghĩa,một cán bộ công ty về nước và xử lý nước trên phố Bùi Thị Xuân_Hà Nội chia sẻ,vừa vào mùa hè,thì hầu như tuần nào,các anh và bạn bè cũng thuê sân đá bóng cỏ nhân tạo để đá bóng giao lưu và rèn luyện sức khỏe,đôi khi có tuần thuê 2_3 lần.Thế nhưng,vừa vào mùa hè,thường khó thuê sân,khó đến nỗi anh thậm chí phải đặt lịch,cũng như xếp hàng do đó,hoặc mua vé đá theo tháng là lựa chọn được anh này và nhóm bạn áp dụng dù chi phí bỏ ra ban đầu tương đối lớn.

Mức phí cho mỗi một giờ đá bóng tại sân cỏ nhân tạo cũng khá cao và đắt đỏ,tại Hà Nội giá thuế sân bóng dao động từ 400 nghìn đồng đến 700 nghìn đồng,còn tùy chất lượng và độ rộng của sân.Các khách hàng của những sân cỏ nhân tạo thường là dân văn phòng đã đi làm,và có thu nhập.Còn riêng sinh viên thường có xu hướng tìm đến những sân nhỏ hoặc nền đất vì giá tương đối rẻ hợp lý với sinh viên,giá chỉ khoảng trên dưới 100 nghìn đồng một trận đấu mà thôi tương đối hợp lý.

Nhân viên sân bóng ĐH Bách khoa trên đường Lê Thanh Nghị – Hà Nội tiết lộ, vâng năm nào cũng thế,cứ đến mùa hè lại xảy ra tình trạng sốt sân đá bóng. Và chị này chia sẻ, dịp cuối tuần thường là lúc sân kín người nhất và rất đông.Với giá thuê mặt sân năm nay cao hơn các năm trước 50 nghìn đồng,đã lên 150 nghìn đồng một giờ thuê sân 7 chỗ. Còn đối với sân 11 người có giá khoảng 600 nghìn đồng.

 

Một nhân viên đặt vé sân cỏ nhân tạo ở Linh Đàm cũng cho hay,sốt sân bóng ngay cả những ngày đầu và giữa tuần,thường khách đến mướn sân để đá bóng vẫn đông và nhiều.Ở thời điểm này,và nếu muốn thuê được,thì bạn cần phải đến tận nơi đặt cọc tiền tối thiểu là 50 nghìn đồng và lấy phiếu hẹn giờ đá bóng.Trong những giờ đông khách nhất thường là sáng sớm đến trưa và từ 16h chiều đến tối,và cũng như thậm chí còn là tối muộn.

Và một đại diện sân bóng Hoàng Cầu thông báo,nếu muốn thuê sân 11 chỗ trong những ngày cuối tuần,thì thường khách phải đặt trước lịch để sắp xếp.Với mức giá hiện tại với sân 11 người là 500 nghìn đồng hai giờ,còn đối với sân 7 người đá là 150 nghìn đồng cho một tiếng rưỡi thuê sân.

 

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

Ngày càng nhiều các sân bóng được mở ra phục vụ Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

Chủ một sân bóng nhân tạo tại quận Tây Hồ chia sẻ,vào những ngày cuối tuần trung bình có khoảng 3 đến 5 trận bóng được đá tại sân này trên 1 ngày.Cũng thậm chí có thời điểm,nhiều khách xếp hàng chờ nhau nên chuyện có những trận bóng 22h đêm mới kết thúc cũng không còn là chuyện lạ trên các sân bóng nữa.Vào những ngày thường ít hơn,tuy vậy nhưng song hầu như mỗi ngày đều có một trận diễn ra trên sân.Điều đó tính ra một tuần cũng có khoảng trên dưới 15 lượt khách đến thuê sân.

Quản lý một sân bóng tại phố Chu Văn An_Hà Nội tính toán như sau nếu một tháng trung bình có khoảng 30_40 lượt khách thuê sân,mức giá khoảng 400_600 nghìn đồng mỗi trận đấu,thì số tiền thu về có thể lên tới 18_24 triệu đồng trên tháng quả là một con số khá lớn.

Khoản lãi dôi ra cũng được gần chục triệu đồng,đó vẫn chưa kể hầu hết người cho thuê sân đều thu thêm lãi nhờ kinh doanh cho thuê áo đá bóng hay nước uống hoặc giầy đá.Đây cũng là một nghề khá nhàn hạ và kiếm dễ,tuy nhưng ngày càng cạnh tranh khốc liệt vì ngày càng có nhiều người đầu tư vào sân bóng.

Kinh doanh sân bóng đắt khách khiến cho những dịch vụ đi kèm như thiết kế,hay xây sân,hoặc cung cấp cỏ nhân tạo ngày một phát triển mạnh ở Việt Nam.

Nhân viên một đơn vị chuyên thi công sân cỏ nhân tạo có trụ sở tại Từ Liêm chia sẻ,hiện nay giá cỏ nhân tạo dao động khoảng 200_600 nghìn đồng mỗi mét,còn tùy chất lượng cỏ chúng ta đặt mua.Trường thị trường,một số loại cỏ được nhiều chủ sân ưa chuộng là loại có độ bền cao,và có thể lên tới 8_10 năm.Cũng như theo tiết lộ của nhân viên đó,thì hầu như ngày nào cũng có khách gọi điện đến số điện thoại nóng nhờ tư vấn cách thiết kế sân bóng.

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá

 

Tuy vậy bên cạnh đó,thì dịch vụ cho thuê mặt bằng làm sân cũng đang nở rộ ngày một nhiều.Và anh Tuấn,là chủ sở hữu mảnh đất rộng gần 3.000m2 trên đường Phạm Hùng cho hay đang tìm đối tác để cho thuê làm sân bóng đá vì thị trường bất động sản đang trong giai đoạn chững không có tiến triển.Với diện tích này có thể thiết kế xây dựng khoảng 10 sân bóng kích thước 50x60mét.Với phí thuê thời điểm này được anh này thông báo là 35 nghìn đồng mỗi m2 một tháng mà thôi.

Tuy nhiên không phải cứ xây sân bóng cho thuê là người chủ chỉ việc ngồi mát thu tiền mà thôi đâu.

Theo cho biết của anh Lượng,là một chủ sân cỏ nhân tạo trên đường Phạm Hùng cho hay số tiền đầu tư ban đầu rất lớn,nó có thể lên tới cả vài trăm triệu đồng đến nửa tỷ đồng mỗi sân rộng có chất lượng tốt.Nếu tính các chi phí như mua cỏ nhân tạo,cả quây lưới,và thuê mặt bằng…tất cả cũng tốn hàng trăm triệu đồng rồi.và đấy là còn chưa kể đến việc nếu mặt nền quá thấp còn phải tôn cao lên,và rồi lắp đặt hệ thống thoát nước,cả hệ thống đèn chiếu sáng,cũng như bảo trì duy tu sân thường xuyên.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi