Đôi điều về cỏ nhân tạo

03/08/2016

Đôi điều về cỏ nhân tạo Tên tiếng Anh của cỏ nhân tạo là Artificial Grass hoặc Artificial Turf nó chính là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp và hầu hết sử dụng trong thi đấu thể thao như cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf. Với […]

Đôi điều về cỏ nhân tạo

Tên tiếng Anh của cỏ nhân tạo là Artificial Grass hoặc Artificial Turf nó chính là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp và hầu hết sử dụng trong thi đấu thể thao như cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf. Với ưu điểm đó là có độ bề cao, tiết kiệm thời gian chăm sóc nên cỏ nhân tạo đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

img_1996_l2d5z

Bài viết này cỏ nhân tạo Nguyễn Gia sẽ cùng quý khách tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo?

1. Mô phỏng cỏ tự nhiên: Về cơ bản cỏ nhựa nhân tạo hầu như không có sự khác biệt khi so với cỏ thật, đối với cầu thủ khi đá trên sân cỏ nhân tạo sẽ thấy độ nảy của bóng cũng như cảm giác của bàn chân y như dùng cỏ thật.
img_0432_jarql
2. Sử dụng trong mọi thời tiết: Khi sử dụng cỏ nhân tạo sẽ không sợ ảnh hưởng của thời tiết, nếu thời tiết quá nắng nóng cỏ thật sẽ bị héo và sơ đi nhiều thì cỏ nhân tạo vẫn giữ nguyên màu sắc cũng như chất lượng ban đầu.

3. Mãi xanh tươi: khi sử dụng cỏ nhân tạo quý khách sẽ không lo việc cỏ bị mất màu đi màu xanh, khi một sân chơi nào đó mà không có màu xanh sẽ khiến sân chơi trông không được bắt mắt và làm giảm uy tín.

4. Bề mặt phẳng và ổn định: Với việc thi công trên lớp nền chắc chắn vì vậy cỏ nhân tạo rất bằng phẳng không hề gồ ghề.

Sân cỏ nhân tạo Tennis

Sân cỏ nhân tạo Tennis

5. Chi phí bảo dưỡng thấp: Với việc tuổi thọ của sân bóng cỏ nhân tạo khá cao, bình thường là từ 6 đến 8 năm. Vì vậy khi đem so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.

6. Dễ dàng lắp đặt: Thi công một sân cỏ nhân tạo rất nhanh và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi