Hướng dẫn cách đá bóng trên sân cỏ nhân tạo

26/07/2016

Hướng dẫn cách đá bóng trên sân cỏ nhân tạo Đa số các cầu thủ khi bước vào sân cỏ nhân tạo để đá bóng đều không quan tâm đến mặt sân cỏ làm gì, mọi người chỉ chú tâm xem bóng gì, ghi bàn ra sao, chiến thuật thế nào. Tuy nhiên đó là […]

Hướng dẫn cách đá bóng trên sân cỏ nhân tạo

Đa số các cầu thủ khi bước vào sân cỏ nhân tạo để đá bóng đều không quan tâm đến mặt sân cỏ làm gì, mọi người chỉ chú tâm xem bóng gì, ghi bàn ra sao, chiến thuật thế nào. Tuy nhiên đó là sai lầm vì mặt cỏ sân nhân tạo ảnh hưởng rất nhiều đến đá bóng, nếu đi giày không phù hợp với mặt cỏ có thể dẫn đến trơn trượt, sút không chính xác ảnh hưởng rất nhiều đến trận bóng.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá Nguyễn Gia

Cỏ nhân tạo sân bóng đá Nguyễn Gia

A. Các cầu thủ đang chuẩn bị thi đấu

Trước mỗi trận bóng các cầu thủ nên chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ có 1 trận đấu tuyệt vời nhất. Đầu tiên là lựa chọn loại giầy dành riêng cho sân cỏ nhân tạo là giầy TF và AG. Sau đó lựa chọn bóng sao cho phù hợp, không quá to, không quá non hơi, không quá căng hơi…

B. Về kỹ thuật chơi:

1. Khi đá trên sân bóng mini các bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng để vượt qua người khác và có bóng. Quý khách có thể đưa bóng ra vị trí thuận lợi, sao cho ít bị mất bóng và kết thúc bằng cú sút. Vì vậy các cầu thủ trong đội phải bọc lót cho nhau.

2. Kích thước sân cỏ nhân tạo có những lợi thế và bất lợi riêng. Nếu sân rộng những đường chuyền dài sẽ nguy hiểm hơn tuy nhiên phòng thủ sẽ khó hơn do sân rộng. Cỏ nhân tạo sân bóng đá thông thường là sân 7 người vì vậy những pha ban bật, phối hợp nhỏ sẽ phù hợp hơn.

Mô hình sân cỏ nhân tạo

Mô hình sân cỏ nhân tạo

3. Bạn có thể sút bóng ở nhiều vị trí, với việc thoát khỏi khi không bị kèm bạn nên tung ra 1 pha dứt điểm để hạ gục thủ môn. Nên sút gần gôn nhất có thể để tỉ lệ thành bàn cao hơn khi sút ở xa.

4. Bạn có thể ghi bàn ở nhiều vị trí khác nhau nếu không bị che chắn do sân nhỏ, khoảng cách sút ngắn.

5. Người chơi cần phải có kỹ năng giữ bóng và chuyền bóng khi gặp khó khăn.

6. Đối với bóng đá nói chung và bóng đá sân cỏ nhân tạo nói riêng thì khung thành càng cao thì khả năng sút bóng vào lưới càng dễ dàng hơn

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi