Hướng dẫn cách tạo sân cỏ hai màu trong sân cỏ nhân tạo

22/06/2016

Hướng dẫn cách tạo sân cỏ hai màu trong sân cỏ nhân tạo Đa số mọi người khi xem bóng đá hay đi đá bóng thường thấy cỏ nhân tạo sân bóng đá có các vạch sọc hai màu khác nhau xen kẽ lẫn nhau. Đa sô nghĩ rằng đây là màu của hai loại […]

Hướng dẫn cách tạo sân cỏ hai màu trong sân cỏ nhân tạo

Đa số mọi người khi xem bóng đá hay đi đá bóng thường thấy cỏ nhân tạo sân bóng đá có các vạch sọc hai màu khác nhau xen kẽ lẫn nhau. Đa sô nghĩ rằng đây là màu của hai loại cỏ khác nhau. Tuy nhiên thực ra thì chỉ là một loại cỏ mà thôi. Hầu hết sân bóng đá hiện nay được chia làm hai loại cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên, đối với mỗi loại cỏ lại có một cách để tạo nên các đường viền khác nhau.

Để làm được như vậy thì bí quyết nằm ở chỗ cách cắt cỏ. Việc cần làm đó là trước khi cắt xác định độ rộng của các đường kẻ rồi dùng máy cắt cỏ đi qua và đi lại theo hai chiều đối nghịch nhau, tạo ra hai đường kẻ sát nhau. Do đó cắt cỏ như thế sẽ làm cho cỏ nằm theo hai chiều đối nhau tạo nên hai màu khác nhau.

Hình ảnh mặt sân cỏ nhân tạo sân bóng đá độc đáo với các đường kẻ sọc caro

tao 2 mau san bong da

Khi nhìn vào sân bóng đá có màu sọc làm cho kích thước sân cỏ được đoán dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ tham gia trên sân linh hoạt và tiếp xúc với bóng, khi đó sẽ có điểm sút chính xác nhất và khung thành.

Tạo như vậy rất khó với cỏ thật nhưng với cỏ nhân tạo thì rất dễ dàng, hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cỏ, hầu hết đều có hai màu khác nhau trên một cuộn cỏ, tha hồ cho các nhà đầu tư lựa chọn trong lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Hình ảnh sân bóng đá 2 màu cỏ được làm từ cỏ nhân tạo

Co nhan tao san bong da Nguyen Gia NGF17

Cỏ nhân tạo sân bóng đá Nguyễn Gia NGF17

Mục đích việc tạo ra các đường kẻ sọc đó làm cho sân đẹp hơn và cũng nhằm mục đích giúp cho đài truyền hình có thể ước lượng được khoảng cách dễ dàng hơn.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi