Hướng dẫn cách xử lý từng loại vết bẩn trên sân cỏ nhân tạo

22/08/2016

Hướng dẫn cách xử lý từng loại vết bẩn trên sân cỏ nhân tạo Trong quá trình sử dụng cỏ nhân tạo, sân cỏ nhân tạo sẽ có những vất bẩn điều đó là điều không thể tránh khỏi được. Nhất là đối với những vết bẩn dạng lỏng và hóa chất rất khó để […]

Hướng dẫn cách xử lý từng loại vết bẩn trên sân cỏ nhân tạo

Trong quá trình sử dụng cỏ nhân tạo, sân cỏ nhân tạo sẽ có những vất bẩn điều đó là điều không thể tránh khỏi được. Nhất là đối với những vết bẩn dạng lỏng và hóa chất rất khó để tẩy rửa. Chính vì lý do đó bài viết này cỏ nhân tạo Nguyễn Gia sẽ hướng dẫn đến quý khách cách xử lý từng loại vết bẩn trên sân cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo sử dụng với nhiều mục đích

1. Vệ sinh vết bẩn thông thường:

Khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá việc bị bẩn là điều không tránh khỏi khi đó sau mỗi ngày quý khách chỉ cần dùng chổi mềm quét dọn, đối với chỗ nào bẩn mà chổi không làm sạch được quý khách dùng nước rồi quét qua là hết.

2. Vệ sinh vết bẩn là chất lỏng:

Vết bẩn là chât lỏng mà chúng ta nói ở đây bao gồm rượu, bia, nước ngọt, cà phê… sau khi vui chơi, tiệc tùng bị rơi, đổ và bám vào cỏ nhân tạo. Trong trường hợp này việc đầu tiên cần làm là sử dụng vải mềm để lau sạch. Tiếp theo dùng nước để vệ sinh. Sau đó dùng khăn khô để thấm nước trên thảm cỏ.

3. Vệ sinh vết bẩn là hóa chất:

Quý khách đừng nghĩ hóa chất làm rơi vào cỏ nhà bạn là điều không bao giờ xảy ra. Ví dụ khi bạn sơn nhà chẳng hạn, vô tình đánh đổ ít sơn lên cỏ nhân tạo sân vườn do đó việc hóa chất vô tình rơi trên cỏ là điều không thể tránh khỏi. Khi quý khách gặp phải trường hợp này cần tiến hành vệ sinh ngay để tránh ảnh hưởng đến sân cỏ. Đối với mỗi loại hóa chất chúng ta có những cách xử lý như sau:

2

 

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi