Hướng dẫn chọn giày phù hợp với sân cỏ nhân tạo

05/07/2016

Bóng đá là môn thể thao Vua vì vậy bóng đá càng ngày càng phát triển đi kèm với nó là sân cỏ nhân tạo và những đôi giày đá bóng càng ngày là mặt hàng hot hiện nay. Ban đầu là những đôi bata Thượng Đình, Thasaco… càng ngày những đôi adidas, Nike, Prowin,.. […]

Bóng đá là môn thể thao Vua vì vậy bóng đá càng ngày càng phát triển đi kèm với nó là sân cỏ nhân tạo và những đôi giày đá bóng càng ngày là mặt hàng hot hiện nay. Ban đầu là những đôi bata Thượng Đình, Thasaco… càng ngày những đôi adidas, Nike, Prowin,.. với thiết kế màu sắc bắt mắt, kiểu đinh khác nhau rất được ưa chuộng. Tuy nhiên để chọn cho mình đôi giày phù hợp với mặt sân cỏ nhân tạo nhất để tránh bị trơn trượt.

Bài viết này cỏ nhân tạo Nguyễn Gia sẽ hướng dẫn quý khách chọn giày theo mặt sân:

Hiện nay có 2 loại giày thích hợp cho sân cỏ nhân tạo là AG và TF.

1. TF (Turf Floor) hay quen gọi là giày đinh dăm:

Đầu tiên loại giày này thiết kế là để đá trên các sân đất chứ không phải cỏ nhân tạo, đi cùng với sự ra đời của nhiều sân cỏ nhân tạo nên dùng luôn những đôi giày này. Giày được thiết kế với đinh hay có dạng như trong hình, hầu hết làm bằng nhựa (thường là đế của adidas) hoặc cao su (đinh dòng Nike Mercurial Victory mới thuần 100% cao su) hoặc có mặt cả hai chất liệu.

san 11 nguoi

2. AG (Artificial Grass):

Sản phẩm này mới đúng là dòng giày để đá ở các sân cỏ nhân tạo, với chất lượng cao thích hợp với cỏ nhân tạo sân bóng đá cho nên giá thành của nó là khá cao tuy nhiên đi vào cực kì êm và không lo trơn trượt.

giay dinh

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi