Hướng dẫn để kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công

05/08/2016

Hướng dẫn để kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công A. Sân cỏ nhân tạo của các bạn phải đảm bảo chất lượng, bề mặt cỏ êm ái, chắc chắn, an toàn. 1. Chọn cỏ chất lượng cao, có tuổi thọ cao 2. Mềm mại 3. Sợi cỏ nhân tạo đều đặn, không bị […]

Hướng dẫn để kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công

A. Sân cỏ nhân tạo của các bạn phải đảm bảo chất lượng, bề mặt cỏ êm ái, chắc chắn, an toàn.

1. Chọn cỏ chất lượng cao, có tuổi thọ cao
2. Mềm mại
3. Sợi cỏ nhân tạo đều đặn, không bị lỗi do dệt
4. Chất lượng đế cỏ phải tốt, phải chọn loại đế dày dặn đảm bảo độ bền chắc và khả năng chịu lực cao của thảm cỏ

Lưới khung thành cỏ nhân tạo

Chuyên cung cấp lưới khung thành cỏ nhân tạo.

B. Vị trí sân

Quý khách khi xây dựng phải lựa chọn vị trí cho phù hợp, tiền đường đi lại, địa thế, vị trí rất quan trọng khi xây dựng.

C. Giá cả cho thuê sân

Chiến lược của mỗi sân bóng đá là khác nhau tuy nhiên về giá cả thì phải gần tương đồng nhau nếu quá chênh lệch sẽ mất khách còn nếu rẻ quá sẽ là thua lỗ…

D. Công tác tổ chức, quản lý sân bóng

Bên cạnh chỉ cho thuê sân nên mở thêm các dịch vụ như cho thue bóng, cho thuê giày, dịch vụ bán nước ngọt, quần áo sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của các cầu thủ, bên cạnh đó có thể thêm các dịch vụ như ăn uống đi kèm khi các cầu thủ chưa kịp ăn khi đến cỏ nhân tạo sân bóng đá.
img_1995_cufeq
E. Biết cách giữ chân khách hàng

Nên nhớ khách hàng là thượng đế, khi khách hàng đến sân cỏ nhân tạo của bạn để đá bóng nếu sân tốt, dịch vụ tốt thì khách hàng về sẽ nói với bạn bè và cứ thế sân bóng của bạn được nhiều người biết đến và như vậy uy tín sẽ cao hơn.

F. Liên kết quảng cáo

Liên hệ với các nhà quảng cáo cũng là cách bạn nâng tầm sân của mình lên, cứ 6 tháng bạn lại tổ chức 1 cúp bóng đá do một nhà tài trợ nào đó ủng hộ sẽ nâng tầm của sân bóng thảm nhựa nhân tạo lên.

Sân cỏ nhân tạo bóng đá

Sân cỏ nhân tạo bóng đá

G. Quản lý khoa học

Việc nhân lực được quản lý như thế nào cũng chính là vấn đề cần xem xét đối với chủ sân do đó phải quản lý một cách khoa học nhất tránh lãng phí hoặc ảnh hưởng đến sân

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi