Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào?

25/10/2016

Hiện nay việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là một xu hướng mới thu hút nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực này chính vì mang lại hiệu quả cao mà kinh doanh cũng khá là lâu dài.Sân cỏ nhân tạo với những đặc điểm ưu việt như khai thác được cả ngày […]

Hiện nay việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là một xu hướng mới thu hút nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực này chính vì mang lại hiệu quả cao mà kinh doanh cũng khá là lâu dài.Sân cỏ nhân tạo với những đặc điểm ưu việt như khai thác được cả ngày mà không cần có thời gian nghỉ,với sân nhân tạo thì tốn ít công chăm sóc,cũng như thời hạn sử dụng lâu hơn rất nhiều năm so với cỏ tự nhiên…Và tại Việt Nam thì giờ đây sân cỏ nhân tạo đang dần trở thành một trong những mục đầu tư ưa thích của nhà đầu tư muốn phát triển trong lĩnh vực này.

Phong-trao-bong-da-co-nhan-tao-ho-chi-minh-3

Phong trào sân chơi thể thao tại Hồ Chí Minh phát triển rộng rãi

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào tại Việt Nam hiện nay?

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo có chi phí đầu tư thấp không phải bỏ ra quá nhiều vốn hoặc đánh đổi một mất một còn,và rất nhanh thu hồi vốn,cũng như khi đi vào kinh doanh thì nguồn lợi nhuận ổn định theo thời gian.

Hai năm trước đây tại Việt Nam,thì tổng chi phí dành cho sân cỏ nhân tạo ở mức rất cao,chi phí rơi vào khoảng 1tỷ đồng trên 1 sân thì hiện tại chi phí để thi công một sân đã giảm tới hơn 1 nửa,cũng có rất nhiều khu vực đã có sẵn mặt bằng và cũng như thuận tiện để thi công thì chi phí một sân chỉ khoảng 350_400 triệu mà thui giảm xuống gần 1/3 so với những năm trước đây.

Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là lĩnh vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư làm kinh doanh chính vì lợi nhuận mang lại của nó.

Hiện nay, sau mỗi ngày làm việc hay học tập căng thẳng cũng như mệt mỏi thì giới trẻ như học sinh,và sinh viên,các tầng lớp văn phòng,… Đều có nhu cầu chơi bóng đá rất cao nhưng không gian vui chơi ở đô thị lại rất hạn hẹp và không thuận lợi. Và đặc biệt là quá trình đô thị hóa đã chiếm lĩnh hầu hết không gian vui chơi của giới trẻ,không gian và diện tích không gian vui chơi bị bê tông hóa quá nhiều khiến các sân chơi như bóng đá bị thu hẹp dần không còn chỗ để vui chơi.Nhưng Tuy nhiên,chính với sự ra đời của cỏ nhân tạo thì bài toán về không gian sân chơi bóng đá đã được tháo gỡ trong tình trạng đô thị hóa hiện nay.Sân với đặc tính ưu việt,có khả năng chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết cũng như môi trường xung quanh và có thể lắp đặt trên mọi chất liệu nền ngay cả nền xi_măng,và bê_tông nên cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng trong các sân bóng đá và được các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng đá lựa chọn thay thế cỏ tự nhiên để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay là rất hợp lý.

 

Conhantaonguyengia.com là nhà phân phối độc quyền sản phẩm cỏ nhân tạo và cũng là đơn vị thi công và lắp đặt sân cỏ nhân tạo uy tín nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Nam.Chúng tôi với mục tiêu trở thành nhà cung cấp cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA độc quyền và vươn xa trên thị trường quốc tế về cung cấp,và thi công các sân cỏ nhân tạo,cũng như các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo,Conhantaonguyengia.com đang nỗ lực hết mình, với việc tận dụng những lợi thế của mình để vươn lên dẫn đầu.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi