Kinh nghiệm và lợi ích khi sử dụng sân chơi cỏ nhân tạo

08/08/2016

Kinh nghiệm và lợi ích khi sử dụng sân chơi cỏ nhân tạo Hiện nay sử dụng thảm cỏ sân vườn nhân tạo đang là xu thế của các hộ gia đình vì cỏ nhân tạo chính là sân chơi cho trẻ nhỏ tha hồ chơi đùa thay vì phải gò bó ở trong nhà như […]

Kinh nghiệm và lợi ích khi sử dụng sân chơi cỏ nhân tạo

Hiện nay sử dụng thảm cỏ sân vườn nhân tạo đang là xu thế của các hộ gia đình vì cỏ nhân tạo chính là sân chơi cho trẻ nhỏ tha hồ chơi đùa thay vì phải gò bó ở trong nhà như trước nữa. Bạn cũng có thể thiết kế 1 sân chơi với nhiều loại đồ chơi cho trẻ nhỏ vui đùa vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm thời gian khi phải đưa trẻ ra công viên hay nhà trẻ nữa.

Tham co nhan tao chat luong cao

Nguyen Gia – Cung cap, thi cong san bong co nhan tao, co nhan tao san vuon, co nhan tao san bong da, co nhan tao trang tri. Cung cap phu kien san bong co nhan tao: bong den, luoi, hat cao su. Hotline: +84.972.312.358

A. Bí quyết thiết kế sân chơi cỏ nhân tạo sáng tạo

Khi thiết kế sân chơi cho trẻ nhỏ khi sử dụng cỏ nhân tạo quý khách nên thiết kế khu vui chơi cho trẻ như một công viên với nhiều trò chơi như cầu trượt, bóng, hay xe. Rất dễ đúng không nào, thiết kế như vậy trẻ có thể tha hồ vui đùa cùng với bạn.

B. Sân cỏ nhân tạo mini giúp mở rộng không gian vui chơi cho bé yêu

Trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Nếu vườn nhà bạn rộng bạn có thể thiết kế một không gian rất rộng cho bé tha hồ vui đùa, hơn nữa khi sử dụng cỏ nhân tạo khi bé ngã sẽ không bị đau và cảm giác như bạn đang sử dụng cỏ thật.

C. Sân cỏ nhân tạo mini là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc ngoài trời

Vào những dịp lễ, Tết hay là vào dịp hè nhà bạn luôn có những khách quý tới nhà tại sao lại không tổ chức một bữa tiệc ngoài trời nhỉ, thật là tuyệt vời đúng không.

D. Vệ sinh sân cỏ nhân tạo đúng cách sẽ giũ sân cỏ luôn xanh và bền lâu

Trang trí bể bơi bằng cỏ nhân tạo

Trang trí bể bơi bằng cỏ nhân tạo

1. Không để các vật dụng dễ gây cháy trực tiếp lên bề mặt thảm cỏ vì sẽ làm xoăn các sợi cỏ.
2. Không nên để những đồ vật có sức nén quá nặng lên trên bề mặt sân cỏ nhân tạo vì sẽ làm giảm độ xốp mềm của các thảm cỏ
3. Không dùng các hóa chất như axit để vệ sinh sân cỏ nhân tạo mini
4. Dùng chổi nan mềm để quét trên bề mặt thảm cỏ
5. Chỉ cần sử dụng vòi phun nước hoặc tận dụng những cơn mưa tự nhiên để làm sạch sân cỏ.
6. Vào mùa nắng nóng bạn có thể sử dụng vòi phun nước để làm mát sân cỏ trước khi tổ chức tiệc từ 20-30 phút cho bề mặt thảm cỏ được khô ráo.
7. Nếu không may làm đổ dầu ăn lên bề mặt thảm cỏ nhân tạo thì bạn có thể làm sạch chúng bằng cách sử dụng nước sạch và xà phòng, nên làm vệ sinh từ 1-2 lần/tháng.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi