Năm 2016 sẽ là năm của cỏ nhân tạo sân bóng đá

13/07/2016

Có thế thấy cuối tuần là ngày mà các sân cỏ nhân tạo luôn trong tình trạng quá tải, không còn sân trống nào để cho thuê hết. Do đó khi đầu tư vào cỏ nhân tạo sân bóng đá luôn có lãi.   Phỏng vấn anh Nguyễn Đức Đông – nhân viên công ty […]

Có thế thấy cuối tuần là ngày mà các sân cỏ nhân tạo luôn trong tình trạng quá tải, không còn sân trống nào để cho thuê hết. Do đó khi đầu tư vào cỏ nhân tạo sân bóng đá luôn có lãi.

Đèn chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo

 

Phỏng vấn anh Nguyễn Đức Đông – nhân viên công ty Kho lạnh Thiên Phú chia sẻ cứ vào mỗi tối thứ bảy hay chủ nhật anh muốn thuê một sân cỏ nhân tạo để mấy anh em cùng công ty đi đá cũng khó vì sân bóng nào cũng trong tình trạng quá tải không đủ sân cho thuê nhất là vào mùa hè.

Để đầu tư 1 sân cỏ nhân tạo chuẩn sẽ có chi phí rất lớn nhưng chẳng mấy mà đạt được số vốn đã bỏ ra. Ví dụ như sân Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển cả sân chia ra làm 6 sân nhỏ tối nào cũng có người thuê và nếu thuê bất chợt sẽ không có sân mà đặt.

Giá của sân vào khung giờ sốt có thể lên đến 500.000đ 1 sân. Một con số không phải là nhỏ đúng không? Trung bình 1 năm sẽ kiếm được bao nhiêu chính vì vậy đây là lý do mà sân cỏ nhân tạo đang là mặt hàng hot nhất năm nay.

Luoi san bong co nhan tao Nguyen Gia

Vào thời điểm hot khách phải xếp hàng chờ nhau nên chuyện có những trận bóng 23h đêm mới kết thúc cũng không còn là chuyện lạ. Nhiều sân bóng thời điểm hot còn phải thuê nhân viên trông thêm do số lượng nhân viên không thể trông nổi.

Nhiều nhà đầu tư vào sân bóng cho biết: lúc mới đầu tư vào cũng hơi run sợ vì số tiền bỏ ra rất lớn có thể lên đến gần 1 tỷ đồng nhưng sau một thời gian số tiền thu về khá là lớn và nhờ đó mà tiền đổ vào cũng cảm thấy có ích và vui mừng.

Đến với Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia chuyên về cỏ nhân tạo, sân cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo sân vườn sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi