Phong trào xã hội hóa bóng đá giúp sân cỏ nhân tạo lên ngôi

01/06/2016

Chúng ta không thể phủ nhận, đó là sự xuất hiện của cỏ nhân tạo tại Việt Nam đã đem lại một sự đổi mới cho phong trào thể thao nước nhà, đặc biệt là phong trào bóng đá. Sân cỏ nhân tạo không chỉ là một xu hướng thể thao giải trí mới góp […]

Chúng ta không thể phủ nhận, đó là sự xuất hiện của cỏ nhân tạo tại Việt Nam đã đem lại một sự đổi mới cho phong trào thể thao nước nhà, đặc biệt là phong trào bóng đá. Sân cỏ nhân tạo không chỉ là một xu hướng thể thao giải trí mới góp phần đẩy mạnh tiến độ thực hiện chính sách xã hội hóa thể thao, từ đó tạo ra một hình thức kinh doanh mới cho các doanh nhân người Việt Nam, đó là kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Sân cỏ nhân tạo bóng đá

Sân cỏ nhân tạo bóng đá

  • Xu thế đổi mới phong trào sân cỏ

Ngày nay chính sách xã hội hóa thể thao của nhà nước cổ vũ, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân tham gia thể thao và tham gia xây dựng phong trào thể thao của nước nhà, kể đến là môn thể thao vua bóng đá. Từ đó các sân cỏ mini được xây dựng ngày càng nhiều như một minh chứng cho chính sách này đang được thực hiện rất khả quan. Cụ thể từ đô thị đến nông thôn, cho đến sân bóng cỏ nhân tạo lần lượt xuất hiện như một giải pháp tốt nhất cho phong trào bóng đá phát triển rầm rộ. Có sân bóng cỏ nhân tạo, vì vậy bất kì ai cũng có thể tham gia luyện tập, cũng như giải trí với môn thể thao được cả thế giới yêu thích này.

Sự phổ biến của sân bóng đá cỏ nhân tạo cùng với sự tiến bộ của phong trào sân cỏ Việt Nam, ngày càng đáp ứng nhu cầu vui chơi thể thao của nhân dân và nhu cầu đổi mới phong trào sân cỏ của nước nhà. Từ đó, ta có thể nhận ra rằng nhu cầu này vẫn còn đang rất lớn trong xã hội, đòi hỏi thêm nhiều sự đáp ứng từ phía xã hội và cả nhà nước, cũng như thị trường bóng đá nhân tạo vẫn còn đang rất tiềm năng cho các nhà đầu tư có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo trên mọi miền đất nước.

  • Mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Như vậy sân bóng cỏ nhân tạo đang trở thành xu hướng giải trí của những người yêu bóng đá Việt Nám, thì kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư. Vì như thế xu hướng kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến hơn nữa, với một số vốn nhất định, từ đó nhà đầu tư có thể tiến hành xây dựng một mô hình sân bóng cỏ nhân tạo mini để cho thuê lại.

Lợi thế với những đặc điểm ưu việt như khai thác được cả ngày, đồng thời tốn ít công và kinh phí chăm sóc vì là cỏ nhân tạo, chỉ cần đầu tư một lần mà thời hạn sử dụng lâu dài, giúp cho phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau trên thế giới, nhất là chịu được khí hậu nóng ẩm đặc thù của nước ta nóng ẩm, sân bóng cỏ nhân tạo là một đối tượng kinh doanh đầy tính khả quan cho các nhà đầu tư.

Ngày nay nhu cầu chơi bóng vẫn còn rất nhiều và phổ biến, trong khi đó khả năng đáp ứng sân bóng vẫn còn hạn chế ở nhiều nơi trong đô thị, do đó không lo ngại về doanh thu, chỉ cần trong một thời gian ngắn đã có thể đạt được mức hòa vốn ban đầu. Chỉ với các đặc điểm này, hình thức kinh doanh sân cỏ nhân tạo đã trở thành mục tiêu kinh doanh của nhiều nhà đầu tư.

  • Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích lớn

Ta thấy không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, áp dụng việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo còn chứa đựng một ý nghĩa rất lớn cho các lợi ích xã hội nói chung. Đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo đồng nghĩa với việc chúng ta đang góp phần thực hiện chính sách xã hội hóa thể thao mà nhà nước đã khuyến khích, đồng thời giúp cho nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển và vươn xa trên thế giới.

Từ đó, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho nhân dân, cụ thể là thanh thiếu niên ở khắp mọi nơi trên đất nước chúng ta. Xã hội hiện nay đang thiếu nhiều sân chơi cho tuổi trẻ, từ đó thế hệ này dễ dàng sa lầy vào các trò chơi, nhất là các thú vui thiếu lành mạnh, từ đó gây ra nhiều hậu quả xấu và tệ nạn xã hội ngày càng nhiều hơn trước. Việc có nhiều sân bóng cỏ nhân tạo (dùng cỏ nhân tạo sân bóng đá) đã và đang giải quyết vấn đề sân chơi cho thanh thiếu niên, từ đó giảm được nhiều vấn nạn do cho đất nước chúng ta . Những trận bóng hấp dẫn vừa rèn luyện sức khỏe, đồng thời giúp giải trí sẽ thu hút được các bạn trẻ hơn là hàng giờ ngôi chơi game hoặc nhậu nhẹt với bạn bè. Như thế, những trận bóng này có thể tôi luyện và là nơi tìm kiếm được nhiều nhân tài bóng đá cho Tổ quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào bóng đá nước nhà trên thế giới.

Mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo không chỉ đem lại lợi ích cho các nhân nhà đầu tư mà còn có ý nghĩa nhân văn rất lớn đối với xã hội chúng ta. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều sân bóng cỏ nhân tạo mọc lên để đáp ứng thêm được nhiều nhu cầu tham gia tập luyện thể thao của mọi người.

Song song cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, Nguyễn Gia đã không ngừng nghiên cứu, đồng thời phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, ngày càng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất và tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số 0972.312.358 để được tư vấn miễn phí.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi