Sân cỏ nhân tạo Luzhniki chọn là sân thi đấu trận chung kết World Cup 2018

20/09/2016

Để hướng tới mùa WorldCup 2018 được tổ chức tại Nga ,trong cuộc họp diễn ra hôm ở Tokyo-Nhật Bản,trong cuộc họp liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã quyết định chọn và sử dụng sân vận động Luzhniki của câu lạc bộ Spartak Moscow chính thức được chọn làm nơi tổ chức hai […]

Để hướng tới mùa WorldCup 2018 được tổ chức tại Nga ,trong cuộc họp diễn ra hôm ở Tokyo-Nhật Bản,trong cuộc họp liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã quyết định chọn và sử dụng sân vận động Luzhniki của câu lạc bộ Spartak Moscow chính thức được chọn làm nơi tổ chức hai trận bóng đá là trận khai mạc và chung kết World Cup 2018 được diễn ra tại Nga. Sau khi tham khảo các sân vận động ở Nga,cuộc khảo sát kết thúc với kết quả trong tay thì sân vận động này đạt đủ tiêu chuẩn mà FIFA đưa ra sân có sức chứa khoảng 90.000 chỗ ngồi và điều đặc biệt là sân không phải là làm từ cỏ tự nhiên mà được sử dụng mặt cỏ nhân tạo để chống trọi với cái lạnh cắt da cắt thịt ở xứ sở bạch dương điều đó là quyết định đúng đắn của ban tổ chức.

Sân cỏ nhân tạo Luzhniki chọn là sân thi đấu trận chung kết World Cup 2018

Theo như một số nguồn tin cho biết,thì sẽ có 11 thành phố với 12 sân vận động của Nga được đăng cai tổ chức World Cup 2018 gồm Moscow,sân St Petersburg, Kaliningrad,sân Nizhny Novgorod,sân Kazan,sân Samara,sân Volgograd,sân Rostov,sân Sochi,sân Saransk và sân Yekaterinburg. Trong đó phải kể đến,thủ đô Moscow có 2 sân là Luzhniki và Spartak chúng đều được sử dụng cỏ nhân tạo để thi công (cỏ nhân tạo sân bóng đá).

 

Sân cỏ nhân tạo Luzhniki chọn là sân thi đấu trận chung kết World Cup 2018.Với việc kiểm tra khảo sát đánh giá kỹ lưỡng và những điều kiện thuận lợi thì sân Luzhniki đã được chọn làm sân để đá trận chung kết của worldcup 2018.

Kể từ khi sân Luzhniki được khánh thành vào năm 1956,thì sân đã vinh dự được chọn làm địa điểm diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic 1980,và kế tiếp là trận chung kết Champions League 2008.Và ngoài ra các nó còn là nơi tổ chức khá nhiều giải vô địch thế giới của các môn thể thao khác trong các cuộc thi thể thao.Cho tới tháng 8.2013,thì sân Luzhniki sẽ tạm thời đóng cửa để tu sửa và nâng cấp.Và Dự kiến,thì sân vận động này chỉ được mở cửa trở lại vào đầu năm 2018.Thì bên cạnh việc được tổ chức trận khai mạc và chung kết,và Luzhniki cũng được chọn làm nơi diễn ra một trận bán kết worldcup.Trận bán kết còn lại sẽ được thi đấu ở St Petersburg nước.

Sân cỏ nhân tạo Luzhniki

Nhân dịp này,thì liên đoàn bóng đá FIFA cũng phê duyệt các sân như Moscow, St Petersburg, Kazan và Sochi là những địa điểm tổ chức Confederations Cup 2017.

Ông Aleksey Sorokin là giám đốc điều hành World Cup 2018 cho biết:(Việc FIFA phê duyệt các địa điểm tổ chức World Cup 2018 và FIFA Confederations 2017 là một quyết định quan trọng giúp Nga có thể định hình rõ hơn về công việc của mình với thế giới.Tôi hy vọng rằng, việc được đăng cai hai giải đấu lớn này sẽ mở ra một trang sử mới cho bóng đá Nga).

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi