So sánh giữa cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo

04/10/2016

Hiện nay bạn lại đang băn khoăn không biết nên chọn cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo để trang trí cho ngôi nhà của bạn sao cho thích hợp và đảm bảo an toàn ,thân thiện với môi trường.Vâng và thực ra cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo đều có những ưu điểm […]

Hiện nay bạn lại đang băn khoăn không biết nên chọn cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo để trang trí cho ngôi nhà của bạn sao cho thích hợp và đảm bảo an toàn ,thân thiện với môi trường.Vâng và thực ra cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng sáng giá các điểm cộng khác nhau tùy vào cảm nhận của từng người,và hôm nay mình sẽ điểm qua một số ưu và nhược điểm của từng loại cỏ cũng như các điểm cộng-điểm trừ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp vi nhu cầu của mình xem loại cỏ nào đáp ứng được như cầu của bạn.

So sánh về chi phí thi công giữa cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên hiện nay.

cỏ tự nhiên

 

Cỏ nhân tạo

Nếu như cỏ nhân tạo chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu ngoài ra phí sửa chữa hàng tháng là rất thấp thì đối với cỏ tự nhiên thì ngoài phí lắp đặt ban đầu thì phí cho việc chăm sóc,hằng ngày tưới nước,cũng như bón phân là rất lớn mới có thể hình thành lên được sân cỏ tự nhiên giống sân cỏ nhân tạo.

So sánh về tính thẩm mỹ giữa cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên hiện nay.

so-sanh-giua-co-tu-nhien-va-co-nhan-tao-2

Một màu xanh mướt kể cả điều kiện tự nhiên khắc nghiệt hoặc thời tiết thời đổi 4mùa trong năm cỏ nhân tạ vữa giữ nguyên được màu sắc ban đầu ,còn ở cỏ tự nhiên thì điều đó là không thể màu cỏ sẽ thay đổi theo màu làm mất đi vẻ đẹp của sân cỏ nhà bạn kém thẩm mỹ.Hoặc nếu nơi bạn sống điều kiện tự nhiên khắc nghiệt,hoặc cũng như bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sân cỏ nhà bạn,thì cỏ nhân tạo là một giải pháp tối ưu nhất để sân cỏ nhân tạo nhà bạn lun đẹp trong mội thời tiết.

So sánh về độ bền giữa cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên hiện nay.

Cỏ nhân tạo được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp cao cấp,chính vì thế nó đem đến sự bền bỉ,và thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.Đặc biệt hơn nữa cỏ nhân tạo có thể đưa vào khai thác 24/7 với chi phí bảo dưỡng thấp.Ở đặt điểm này cỏ nhân tạo tỏ ra vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên và ưu việt hơn hẳn.

Một số so sánh được nêu ra trên đây một phần nào giúp bạn có căn cứ để định hình được ưu nhược điểm của từng loại cỏ,nó có thể phần nào giúp bạn có thể có những lựa chọn phù hợp cho sân vườn nhà bạn,cũng như giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới trang trí ngôi nhà bạn thêm xinh.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi