Sôi nổi giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Thủ đô 2017

18/03/2017

Trích theo ANTD.VN Ngày 17/04/2017, chính thức khai mại Giải bóng đá mini Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang – Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ III-2017 trên sân cỏ nhân tạo Đại học Thủy Lợi. Giải bóng với sự góp mặt của 26 đội bóng cùng đông […]

Trích theo ANTD.VN

Ngày 17/04/2017, chính thức khai mại Giải bóng đá mini Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang – Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ III-2017 trên sân cỏ nhân tạo Đại học Thủy Lợi.

Giải bóng với sự góp mặt của 26 đội bóng cùng đông đảo cổ động viên đã có mặt tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Thủy Lợi (Hà Nội) để dự lễ khai mạc và thi đấu, cổ vũ.

Ngay từ loạt trận trong ngày đầu tiên của giải, các đội thi đấu rất tích cực. Khán giả mãn nhãn với những trận cầu hấp dẫn, với nhiều trận có tỉ số chênh lệch trong đó có 2 trận kết thúc với tỉ số 6-0 và không có trận hòa. Hứa hẹn một mùa giải vô cùng kịch tích và sôi nổi.

Cong nhan vien chuc thu do

Đại biểu khách mời cùng đại diện BTC tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội dự giải đấu trong giờ khai mạc

Giải bóng bao gồm 26 đội được chia làm 6 bảng (4 bảng 4 đội và 2 bảng 5 đội). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn 16 đội xuất sắc nhất vào vòng 1/8. Sau đó là Vòng Chung kết. Đội vô địch sẽ nhận Cúp, cờ, Huy chương vàng cùng tiền thưởng là 15 triệu đồng. Giải bóng được tổ chức hoàn toàn trên sân bóng đá cỏ nhân tạo để chủ động về thời gian cũng như hiệu suất các trận đấu không bị gián đoạn bởi thời tiết: nắng, mưa….

Giai bong cong nhan vien chuc thu do

Tinh thần sôi nổi, giao tranh quyết liệt ngay từ loạt trận đầu tiên

Mục đích chính của giải là tổ chức hoạt động thể thao thiết thực của giới công nhân viên chức lao động thành phố Hà Nội. Trên tinh thần chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày thống nhất đất nước; 131 năm ngày Quốc tế Lao động 1-5; hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp; góp phần thiết thực vào các hoạt động đầy ý nghĩa của Tháng Công nhân 2017.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi