Tìm hiểu cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi

23/06/2016

Tìm hiểu cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi Việc trang trí cỏ nhân tạo trang trí quanh hồ bơi đang dần trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc hồ bơi hiện đại ngày nay, việc trang trí này làm tôn thêm cho vẻ đẹp cho không gian nội thất thêm tươi mới. Quý […]

Tìm hiểu cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi

Việc trang trí cỏ nhân tạo trang trí quanh hồ bơi đang dần trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc hồ bơi hiện đại ngày nay, việc trang trí này làm tôn thêm cho vẻ đẹp cho không gian nội thất thêm tươi mới. Quý khách không cần tốn quá nhiều chi phí lắp đặt cũng có thể đưa những thảm cỏ xanh mát vào trong nhà, có cỏ ngay cạnh hồ bơi của bạn để tha hồ đắm mình trong không gian tươi mát.

Tưởng như rất khó để có một bể bơi hiện đại xua tan cái nóng bức ngày hè trong nhà hoặc khu resort của bạn nhưng thật ra là việc đơn giản không khó như quý khách vẫn nghĩ. Công việc lựa chọn cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi là gợi ý hay cho quý khách khi quý khách muốn có một không gian xanh quanh hồ bơi mà không phải tốn công chăm sóc, bảo dưỡng.

san-vuon-co-nhan-tao-08

A. Trang trí sân cỏ nhân tạo cho bể bơi trên sân thượng

Khi quý khách có một hồ bơi nằm trên sân thượng hoặc trong khu vườn quý khách sẽ tận hưởng những cảm giác tuyệt vời khi được hòa mình với thiên nhiên. Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi có đặc điểm là rất dễ sử dụng, quý khách có thể tha hồ để chúng ngập nước mà không sợ cỏ sẽ bị úng hay chết. Khi sử dụng cỏ nhân tạo có thể tươi xanh suốt ngày và chịu đựng được nhiệt độ thay đổi. Điều đặc biệt đó là bạn có thể cuộn tròn chúng lại khi không muốn sử dụng hoặc muốn di chuyển chúng xuống hồ bơi trong nhà điều đó thật là tuyệt vời.

B. Trang trí cỏ nhân tạo cho bể bơi trong nhà

Thực tế không cần tốn quá nhiều chi phí lắp đặt cũng có thể đưa những thảm cỏ xanh mát vào trong nhà. Quý khách hãy thử nghĩ đến cảm giác khi ăn một bữa ăn trên bờ được kê trên những thảm cỏ nhân tạo, hoặc là vừa tắm xong vừa thưởng thức sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác lạ và thú vị.

C. Trang trí cỏ nhân tạo cho bể bơi sân vườn (cỏ nhân tạo sân vườn)

Có thể nói đây là loại hình trang trí phổ biến nhất, hầu như được nhiều người sử dụng bởi không gian ngoài vườn rộng, dễ thoát nước. Thiết kế không gian cỏ nhân tạo xanh quanh hồ bơi chính là sân chơi an toàn và tiện lợi cho cả gia đình, đặc biệt là đối với trẻ em.

Co san vuon

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia – Chuyên cung cấp, thi công sân bóng, cỏ nhân tạo, sân vườn, trang trí tiểu cảnh. Phụ kiện sân bóng.

D. Những lưu ý khi trang trí tiểu cảnh và cỏ nhân tạo quanh hồ (cỏ nhân tạo sân bóng đá)

1. Lắp đặt cỏ nhân tạo quanh hồ bơi cùng với những cây xanh để tạo bóng mát sẽ giúp cho khu hồ bơi của bạn đẹp và thoáng mát hơn. Lưu ý việc trang trí các phần tiểu cảnh sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến chất lượng hồ và có thể gây hại đến bề mặt cỏ nhân tạo nếu không sử dụng đúng cách.

2. Không nên trồng các cây trồng phát triển nhanh, những loài có khả năng lan rộng xung quanh khu vực bể bơi. Trong trường hợp trồng thì phải trồng cách xa từ 3-4m. Lý do là rễ của bể bơi khi phát triển có thể làm ảnh hưởng đến bể bơi.

3. Trồng những cây ít rụng lá, phải là loài ít thu hút côn trùng quanh hồ bơi

4. Chọn các loại cây có tán cao, thân thẳng, chiều cao phân cành ít nhất 2.5m để không chiếm không gian của khu bể bơi vốn cần thoáng đãng.

5. Chọn cây cảnh ít rụng lá, chọn loài cây không thay lá theo mùa để giữ bể bơi sạch sẽ và luôn có màu xanh. Còn đối với cây bụi thấp, quý khách có thể pha trộn các loài cây không thay lá và cây hoa rực rỡ, khi mà mùa đông cây xanh không trơ trụi và mùa hè thì hoa lá rực rỡ.

6. Nên sử dụng các loài cây cảnh đẹp thuộc họ cau, lưu ý không trồng cây có gai, những loài cây thuộc họ tre trúc, hoặc là các loại cây có lá và hoa nhỏ, mỏng.

7. Cần chú ý đến phần thoát nước của các bồn trồng cây trong khu bể bơi. Trang trí trên bề mặt các bồn cây nên được trang trí thêm sỏi, đá tự nhiên hoặc rải cỏ để giữ đất và hạn chế nước bẩn tràn xuống bể khi trời mưa.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi