Tìm hiểu quá trình sản xuất cỏ nhân tạo

07/07/2016

Tìm hiểu quá trình sản xuất cỏ nhân tạo. Hiện tại nguyên liệu sản xuất thảm cỏ nhân tạo thường là Plastic hoặc Polyeste. Quy trình sản xuất cỏ nhân tạo gồm nhiều nguyên sau khi được xử lý đem trộn theo các tỷ lệ nhất định và cùng với chất tạo màu, hóa chất để […]

Tìm hiểu quá trình sản xuất cỏ nhân tạo.

Hiện tại nguyên liệu sản xuất thảm cỏ nhân tạo thường là Plastic hoặc Polyeste. Quy trình sản xuất cỏ nhân tạo gồm nhiều nguyên sau khi được xử lý đem trộn theo các tỷ lệ nhất định và cùng với chất tạo màu, hóa chất để bảo vệ cỏ khỏi tia cực tím.

Quá trình hỗn hợp trộn xong sẽ được cho vào máy để quay cho quánh lại thành 1 thể thống nhất. Tiếp theo hỗn hợp lỏng này sẽ được cho vào máy đùn để tạo ra các dây nguyên liệu mỏng, dài hơn. Sau đó các sợi nguyên liệu này sẽ được đưa vào máy chải và được se thành các sợi mềm, tiếp theo các sợi mềm này sẽ được kéo thằng thành sợi nhỏ hơn. Sau quá trình các sợi sẽ được quấn lại thành cuộn chỉ và được ngâm trong nước nóng để tạo độ xoắn hình thành sợi cỏ.

Hình thức sản xuất đó là mô phỏng theo các đặc tính của cỏ tự nhiên. Sau khi thành các sợi cỏ sau đó sẽ được đưa vào máy đan vào các thảm cao su. Tiếp theo các thảm cỏ này được cuộn lại và chuyển đến bộ phận kiểm tra, sau khi đạt tiêu chuẩn sau đó cỏ mới được nhà máy chuyển tới cho các nhà phân phối.

Quy-trinh-san-xuat-co-nhan-tao

Đối với lớp đế của sân cỏ nhân tạo thường có 2,3 lớp đế, đa số được làm bằng cao su hoặc nylon. Khi mà đế cỏ tốt cũng như cỏ tốt sẽ không bị tác động nhiều bởi thời tiết do được tráng qua 1 lớp hóa chất bảo vệ trước khi đưa vào sử dụng.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia bảo hành 5 năm cho cỏ nhân tạo khi quý khách lắp đặt cỏ nhân tạo cỉa chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất. Trong các nhà sản xuất khác chỉ cam kết bảo hành 3 năm.

Tiếp theo khi sợi cỏ nhân tạo được dệt vào lớp vải và lưới sẽ có chiều rộng khổ là 4m ngang, trong trường hợp là cỏ hai màu thì mỗi màu chỉ còn lại khổ 2m, cuối cùng sẽ đệt cỏ màu trắng, sau đó những thảm cỏ này sẽ được chuyển qua máy keo, sau đó keo hấp thụ vào lớp đế tạo thêm độ bám cho sợi cỏ với lớp vải. Cỏ nhân tạo trước khi hấp khô, các thảm cỏ này sẽ được khoan lổ thoát nước với khoản cách 10-20cm/lổ. Sau khi hấp khô, cỏ được cắt thành từng cuộn theo kích thước mỗi sân rồi chuyển vào kho và xuất hàng cho khách hàng. Sau đó đem đi lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá hay cỏ nhân tạo sân vườn…

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi