Tư vấn lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn

07/06/2016

Ngày nay công nghệ cỏ nhân tạo ngày càng phát triển và phổ biến ở khắp nơi với các ứng dụng dành cho các công trình thể thao như sân bóng đá, hay các sân golf. Không những thế, người ta còn sử dụng cỏ nhân tạo dùng để trang trí khá phổ biến, thường […]

Ngày nay công nghệ cỏ nhân tạo ngày càng phát triển và phổ biến ở khắp nơi với các ứng dụng dành cho các công trình thể thao như sân bóng đá, hay các sân golf. Không những thế, người ta còn sử dụng cỏ nhân tạo dùng để trang trí khá phổ biến, thường thấy nhất là trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo.

Có thể thấy rằng cỏ nhân tạo sân vườn cũng giống như các loại cỏ nhân tạo sân thể thao cho các sân bóng đá, được sản xuất từ nhựa tổng hợp dạng PE và có độ đàn hồi nhất định, đồng thời nó có màu sắc tươi sáng tương tự như cỏ tự nhiên. Như thế, do đặc trưng sử dụng mà các thông số kỹ thuật của cỏ sân vườn sẽ có sự khác biệt so với cỏ nhân tạo sân bóng.

Tiểu cảnh sân vườn bằng cỏ nhân tạo

Tiểu cảnh sân vườn bằng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sở hữu đầy đủ các đặc tính ưu việt so với cỏ tự nhiên, chúng có các ưu điểm của cỏ nhân tạo sân vườn  là có tính đàn hồi cao, cùng với bền bỉ dưới lực ma sát và khả năng hút ẩm, cùng với khả năng chịu nhiệt, chống ẩm tốt. Không những thế, cỏ nhân tạo có hình ảnh và màu sắc mô phỏng cỏ tự nhiên, từ đó làm cho sân vườn cỏ nhân tạo sinh động và sắc sảo y như cỏ thật.

Có thể thấy rằng quan trọng nhất, đó là thảm cỏ nhân tạo sân vườn dễ dàng lắp đặt và thi công, từ đó thời gian để sở hữu một sân vườn cỏ nhân tạo nhanh hơn hẳn so với việc xây dựng một vườn cỏ tự nhiên vì cỏ tự nhiên mất thời gian sinh trưởng. Trong khi đó, các loại cỏ nhân tạo lại còn không mất nhiều thời gian chăm sóc vì chúng là cỏ bất tử, chúng ta sẽ có thể lược bỏ các công đoạn cắt tỉa, cũng như bón phân, tưới nước như đối với cỏ thật. Từ đó vừa tiết kiệm được nhiều thời gian trong cuộc sống hiện đại, đồng thời vừa giảm được một khoản chi phí chăm sóc định kỳ.

Nguyễn Gia cung cấp nhiều mẫu cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau tùy thuộc vào sở thích và cách thiết kế của người sở hữu. Như thế các mẫu cỏ khác nhau sẽ có hình dạng và màu sắc khác biệt, vì vậy chúng ta nên cân nhắc và lựa chọn cẩn thận nhất để có thể sở hữu một sân vườn đẹp và tự nhiên nhất.

Khi chúng ta lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn, đặc biệt cần xem xét đến 3 yếu tố chính sau đây:

  • Lựa chọn mẫu cỏ: do sự đa dạng của cỏ nhân tạo, quý khách nên xác định mình thích loại nào và sân vườn của mình có hợp với loại đó không. Cần tính đến chiều cao và độ dày của cỏ nhân tạo cũng mô phỏng nhiều loại cỏ tự nhiên khác nhau, Như thế bạn có thể chọn loại cỏ mà mình thấy thích nhất.
  • Lựa chọn về màu sắc cỏ: công nghệ ngày càng tiên tiến giúp cho cỏ nhân tạo đa dạng hơn về màu sắc, loại cỏ có màu xanh của lá non đầy sức sống, hay loại cỏ nhân tạo mang màu xanh đậm mang màu sắc mạnh mẽ hay có cả những mẫu cỏ xen lẫn những sợi cỏ khô cực kì tự nhiên… Vì thế trước sự đa dạng đó, chúng ta cần cân nhắc màu sắc cỏ phù hợp với màu sắc tổng quan của ngôi nhà để có được một ngôi nhà hòa hợp với sân vườn tạo nên tổng thể đẹp, và sau đó là xem xét đến ý thích của mình.
  • Lựa chọn về tính năng của cỏ: Tính năng ở đây đó là bạn cần chú ý đến độ mềm mại, khả năng đàn hồi của cỏ. Vì thế nếu gia đình có trẻ nhỏ thì điều này là quan trọng, vì lợi ích cỏ nhân tạo mềm dẻo và đàn hồi cao hơn sẽ thân thiện với trẻ con trong nhà hơn, giảm được những thương tổn cho bé khi vui chơi trên sân vườn.

Đây là lần đầu tiên bạn biết đến cỏ và  không có kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo sân vườn hay bạn đang đầu tư cho sân cỏ nhân tạo, hay bất chợt cảm thấy quá bối rối khi không biết lựa chọn nào cho phù hợp. Hãy tìm sự trợ giúp của các chuyên viên tư vấn để có thể tìm ra một sự lựa chọn đúng đắn.

Nguyễn Gia với mục tiêu đáp ứng và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin được tư vấn lựa chọn cỏ sân vườn để quý khách có thể tìm được phương án tốt nhất cho sân vườn của mình góp phần tôn thêm ngôi nhà đẹp. Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, Nguyễn Gia đã không ngừng nghiên cứu, đồng thời phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng cao mẫu mà đẹp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi