Ứng dụng và ưu điểm của cỏ nhân tạo trong cuộc sống

27/08/2016

Ứng dụng và ưu điểm của cỏ nhân tạo trong cuộc sống: Cuộc sống hiện đại,hiện nay con người luôn tìm được những công nghệ mới để thay thế cho những cái cũ,cái tốn mất nhiều thời gian,cũng như công sức hơn.Chính vì thế cỏ nhân tạo ra đời không những trong các hoạt động […]

Ứng dụng và ưu điểm của cỏ nhân tạo trong cuộc sống:

Cuộc sống hiện đại,hiện nay con người luôn tìm được những công nghệ mới để thay thế cho những cái cũ,cái tốn mất nhiều thời gian,cũng như công sức hơn.Chính vì thế cỏ nhân tạo ra đời không những trong các hoạt động thể thao mà ngay cả trong trang trí sân vườn,những nơi có khu vui chơi cho trẻ em cũng được sử dụng để tạo ra những mảng xanh nhân tạo cho khu vườn và không gian vui chơi thoải mái cho trẻ nhỏ. Ngoài ra cỏ nhân tạo còn được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất,hoặc thành trải thảm sân vườn trang trí ngoài nhà,hay được trải trong nhà trang trí nội thất,và trải thảm cho trường học mẫu giáo trẻ em chơi trong,cũng như sân golf, sân tennis….
ung-dung-cua-co-nhan-tao-trong-san-choi-tre-em
+ Ứng dụng của cỏ nhân tạo:

* Cỏ nhân tạo cho sân thể thao:

–    Sân cỏ nhân tạo có thể chơi 24 giờ trong một ngày,và 7 ngày trong một tuần,cỏ nhân tạo không phụ thuộc vào mùa
–    Các nhà nghiên cứu ước tính 1 sân cỏ nhân tạo  tương đương với công suất của 5 sân cỏ tự nhiên
co-nhan-tao-nguyen-gia
* Cỏ nhân tạo cho sân vườn, thành phố và công ty:
–    Bãi cỏ nhân tạo luôn luôn giữ một màu xanh nguyên bản,và hạn chế bảo trì tối thiểu nhất
–    Thân thiện với con người và động vật :không thô cứng mà rất mềm mại , chống trơn trượt…
–    Tạo một lớp thảm tươi mát ,êm dịu chân thật trong văn phòng của bạn
–    Không gây nguy hại đến môi trường và con người.

+ Ưu điểm của cỏ nhân tạo:

Tại sao rất nhiều người đang chuyển sang cỏ nhân tạo ? Vì những thuận lợi,rất đơn giản,và tiết kiệm thời gian hay chi phí. Từ tiết kiện tiền đến tiết kiệm thời gian,và đặc biệt là bảo trì bãi cỏ và nó cũng có thể cải thiện lối sống và giúp đỡ với vấn đề môi trường .

– Bảo trì thấp :Sử dụng cỏ nhân tạo tiết kiệm về thời gian và chi phí.Chúng ta không phải cắt tỉa thường xuyên như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo bảo trì,và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.

– Không tưới nước : là một giải pháp lý tưởng.Khi sử dụng cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt.Còn đối với việc sử dụng cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.

– Tốt hơn cho môi trường : Không cần phải phu thuốc trừ sâu,hay thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.

– Độ bền cao : Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ ,và có những loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.

– Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng:Cỏ nhân tạo không trơn trượt, không bị bùn lầy,và dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản ,và không  cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ tự nhiên,chúng ta chỉ cần cắt và dán vào.

Sân cỏ nhân tạo góp phần mở rộng không gian vui chơi thể dục thể thao

– Quanh năm xanh:Khi sử dụng cỏ nhân tạo luôn giữ màu xanh như lúc thi công xong, không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

– Sạch và vệ sinh an toàn hơn: Chúng ta dễ tẩy rửa,rất chắc chắn không bị trôi cỏ như cỏ tự nhiên,và chúng ta chỉ cần cho nước vào là rửa trôi các loại bẩn.

Gửi phản hồi cho cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ! Thông tin của bạn đã được hệ thống ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
Nhận báo giá
Tư vấn
Hãy gửi câu hỏi của bạn để nhân viên tư vấn giải đáp nhé!
gửi câu hỏi